Home » Kinh Nghiệm Hay » Nhuộm tóc màu vàng khói có cần phải tẩy hay không?

Nhuộm tóc màu vàng khói có cần phải tẩy hay không?

Lavo nhận được khá nhiều câu hỏi rằng nhuộm tóc vàng khói có cần tẩy không. Do đó, bài viết hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn. Đồng thời chia sẻ tuýp giúp những mái tóc yếu, hư tổn sở hữu màu nhuộm mà tóc vẫn bóng mượt. Nào chúng ta cùng nhau khám phá nhé!

Nhuộm tóc màu vàng khói có cần tẩy không?
Nhuộm màu vàng khói có cần tẩy không?

Nhuộm tóc màu vàng khói có cần tẩy không?

Đối với những màu tóc như vàng khói, xanh khói, cam,.. khi ra salon nhuộm thường được tư vấn phải tẩy tóc thì mới lên chuẩn màu. Tuy nhiên điều này lại là mối e ngại với rất nhiều người vì sợ sau khi tẩy tóc sẽ khô xơ, yếu hơn và dễ hư tổn.

Vì sao cần phải tẩy tóc mới có thể nhuộm những màu này. Tóc của chúng ta chứa nhiều sắc tố đỏ. Do đó, nếu không làm giảm đi số lượng sắc tố này, tóc sẽ không lên màu chuẩn như ý. Nhưng việc tẩy tóc đồng thời làm giảm sức khỏe của mái tóc, khiến sợi tóc mỏng hơn và dễ gãy rụng hơn.

Để nhuộm tóc vàng khói mà không cần phải tẩy, hãy di chuyển xuống phần bên dưới.

Nhuộm tóc màu vàng khói có thể không cần tẩy nhưng phải nâng nền
Nhuộm tóc màu vàng khói có thể không cần tẩy nhưng phải nâng nền

Hướng dẫn nhuộm tóc màu vàng khói không cần tẩy

Tại clip dưới đây, chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn cách có mái tóc nhuộm màu vàng khói mà không cần tẩy.

Bí quyết là bạn chỉ cần nâng nền để làm giảm đi các sắc tố đỏ có trong tóc. Và việc nâng nền này sẽ làm tóc khô hơn ban đầu. Tuy nhiên, tóc vẫn giữ được sự chắc khỏe, không yếu hay hư tổn như việc tẩy tóc.

Đặc biệt là sản phẩm mà bạn sử dụng để nâng nền và nhuộm là yếu tố quyết định mái tóc cuối cùng sẽ trông ra sao. Và bạn cần một loại thuốc nhuộm tốt.

Thuốc nhuộm tốt phải đạt chuẩn có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Bạn nên chọn những thương hiệu sản xuất thuốc nhuộm trụ vững lâu đời mà chưa bị “phốt” về chất lượng. Tiếp theo đó, sau khi nâng nền tóc có thể bị khô hơn. Do đó, hãy chọn thuốc nhuộm có bổ sung các thành phần tốt giúp phục hồi tóc như collagen, dầu dưỡng, keratin, protein,..

Để mái tóc có thể trở nên chỉn chu hơn sau khi nhuộm tóc màu vàng khói không cần tẩy, bạn có lẽ cần thêm xịt dưỡng tăng ánh nhuộm. Đây là sản phẩm giúp tóc luôn giữ được màu sắc sống động, đặc biệt là với những màu nổi như vàng khói.

Một lưu ý nhỏ khác, bạn cần sử dụng dầu gội giữ màu nếu như không muốn màu vàng khói bị trôi và xỉn sau khi gội.

Hướng dẫn cách nhuộm tóc màu vàng khói không cần tẩy

Review thuốc nhuộm tóc màu vàng khói không cần tẩy

Nếu bạn ham rẻ, bạn có thể sẽ mua phải những tuýp thuốc nhuộm vài chục ngàn. Sau đó, bạn sẽ cảm nhận mái tóc sau khi nhuộm khô như chổi rơm, lên màu không đẹp. Hoặc có khi tệ hơn là tóc bị gãy rụng, chẻ ngọn và bị hư ở phần đuôi.

Do đó, việc lựa chọn thuốc nhuộm tóc là rất quan trọng nếu bạn yêu mái tóc. 

Kem nhuộm 3D Nano Collagen là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm là “đứa con” của Lavox. Một thương hiệu có tuổi đời gần 20 năm trong ngành tóc.

Kem nhuộm của Lavox cung cấp collagen, protein và dầu dưỡng,.. Tất cả các thành phần này đều đem lại khả năng giúp tóc mềm mượt và hạn chế hư tổn đến mức tối thiểu. Do đó, sau khi nhuộm bạn sẽ thấy mái tóc suôn mượt và chắc khỏe.

Ngoài ra, các hạt màu với kích thước nano siêu nhỏ giúp thẩm thấu sâu hơn trên tóc. Từ đó, màu nhuộm lên đầu và chuẩn hơn.

Kem nhuộm không chứa các thành phần có hại cho tóc như amoniac, paraben,.. nên vô cùng an toàn trong sử dụng.

Thuốc nhuộm chuyên nghiệp 3D Nano Collagen màu vàng khói không cần tẩy
Thuốc nhuộm chuyên nghiệp 3D Nano Collagen màu vàng khói không cần tẩy

Nhuộm tóc vàng khói có cần tẩy không? Qua bài viết này có lẽ bạn đã tìm được câu trả lời. Áp dụng theo công thức của chuyên gia bạn sẽ có mái tóc vàng khói chuẩn salon mà không cần tẩy.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo