Home » Hoạt Động » NTK Tuấn Hà Lan Cùng Lavox Hoàn Thành Xuất Sắc Nhiệm Vụ Tại Miss Grand 2017

NTK Tuấn Hà Lan Cùng Lavox Hoàn Thành Xuất Sắc Nhiệm Vụ Tại Miss Grand 2017

Là nhà tạo mẫu tóc độc quyền của Miss Grand 2017, trở về từ đảo ngọc Phú Quốc NTM tóc Tuấn Hà Lan được nhiều kênh truyền thông quan tâm. Trong dòng cảm xúc đầy ắp ký ức và tâm trạng hân hoan, người được mệnh danh là “cây kéo vàng biến hóa” đã vui vẻ chia sẻ với chúng tôi như sau.

LAVOX HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ TẠI MISS GRAND 2017

Kết thúc chuyến đồng hành với Miss Grand 2017 ngoài những ký ức đẹp NTM tóc Tuấn Hà Lan còn mong muốn chia sẻ điều gì?

Đầu tiên, Tuấn Hà Lan trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể Ban tổ chức cuộc thi Miss Grand 2017. Cách tổ chức chuyên nghiệp, đẳng cấp và ứng xử thân thiện của các thành viên đã làm nên thành công của sự kiện Hoa hậu Hòa bình thế giới. Đã mang đến cho tất cả các tiểu ban, các team trong chương trình một sự cảm kích. Đồng thời Tuấn Hà Lan thân ái gửi lời cám ơn đến các thành viên team “Chuyện của tóc” đã cùng kết nối, chia sẻ và cùng động viên tinh thần trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

LAVOX HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ TẠI MISS GRAND 2017

Riêng với mỹ phẩm Lavox, Tuấn Hà Lan dành thiện chí lớn để bày tỏ ghi nhận về sự đóng góp của các dòng sản phẩm chăm sóc tạo mẫu tóc của thương hiệu Lavox tại Miss Grand 2017. Hầu hết quý người đẹp đều yêu thích sự mềm mại và hương thơm dễ chịu của keo xịt tạo kiểu tóc Lavox. Đây là yếu tố hỗ trợ đặc lực cho Tuấn Hà Lan cùng team hoàn thành nhiệm vụ của mình.

LAVOX HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ TẠI MISS GRAND 2017

Hiện tại, sau cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới, trên cổng truyền thông rộ lên cụm từ dành cho NTM tóc Tuấn Hà Lan như “người đàn ông phù phép tóc” hay “cây kéo vàng biến hóa”… anh có suy nghĩ gì về điều này?

Điều quan trọng Tuấn Hà Lan muốn gửi đến tất cả mọi người đó chính là tâm niệm: “nếu có kiếp sau, Tuấn Hà Lan vẫn chọn nghề tóc và suốt đời làm đẹp những mái tóc cho người và cho đời. Không phải “phù phép” hay “biến hóa” mà cốt lõi vẫn là tình yêu chung thủy với tóc với nghề đã mang đến cho Tuấn Hà Lan những ý tưởng và cảm hứng mới cho các kiểu tóc khác nhau, phù hợp với gương mặt, phong cách trong từng môi trường, hoàn cảnh xuất hiện hay giao tiếp.”

LAVOX HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ TẠI MISS GRAND 2017

Trên sân khấu Miss Grand 2017, từ các vòng thi bên lề đến đêm chung kết, hàng loạt các mái tóc đẹp, mẫu tóc đẹp của các hoa hậu thế giới đã thật sự góp phần tôn vinh nhan sắc và tạo nên nét cuốn hút riêng cho từng người đẹp.

LAVOX HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ TẠI MISS GRAND 2017

Những mẫu tóc bới cao sang trọng quý phái, những kiểu tóc gợn sóng nhẹ nhàng, trẻ trung, khỏe khoắn, những mẫu tóc suông thẳng cá tính hay bồng bềnh bay lên hai bên thái dương người đẹp… Từ đôi bàn tay điêu luyện của NTM tóc Tuấn Hà Lan dưới sự hỗ trợ của keo xịt tạo kiểu tóc Lavox đã góp phần đáng kể cho sự rặng rỡ của vườn hoa nhan sắc Miss Grand 2017. Anh bộc bạch:

“Nhận nhiệm vụ độc quyền tạo mẫu tóc cho gần 80 hoa hậu thế giới tại Miss Grand là cơ hội tốt cho đội ngũ những NTM tóc tiếp tục khẳng định đẳng cấp chuyên môn tay nghề, tư duy sáng tạo và khát vọng vươn lên. Bước vào một sự kiện đẳng cấp, các thành viên đều được mở rộng tầm nhìn về thế giới của cái đẹp và nhận thức sâu sắc hơn về giá trị của việc tôn vinh vẻ đẹp và ý nghĩa của cái đẹp đó là: góp phần bảo vệ hòa bình của thế giới và cuộc sống nhân ái cho toàn nhân loại.”

LAVOX HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ TẠI MISS GRAND 2017

Miss Grand 2017 đã khép lại, với NTM tóc Tuấn Hà Lan nhiều cuộc thi sẽ chờ đợi anh phía trước. Đối với Lavo Corporation những thành công trong suốt nhiều năm qua là nhà tài trợ sản phẩm chính cho các cuộc thi người mẫu và hoa hậu luôn là động lực thôi thúc chúng tôi nâng cao chất lượng sản phẩm cải tiến mẫu mã để đá lại sự tin tưởng của khách hàng.

Nguồn : ngoisao.vn

NTM tóc Tuấn Hà Lan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Miss Grand 2017

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!