Home » Hoạt Động » “Olympic Sắc Đẹp Và Chăm Sóc Sức Khỏe Quốc Tế” Đã Đến Việt Nam

“Olympic Sắc Đẹp Và Chăm Sóc Sức Khỏe Quốc Tế” Đã Đến Việt Nam

Sau 26 năm hoạt động trên thế giới, nay Hội thi “Olympic Sắc Đẹp Và Chăm Sóc Sức Khỏe Quốc Tế” đã đến Việt Nam và ngay trong lần đầu tiên này, LAVO Corporation  được  hân hạnh chọn lựa là nhà tài trợ độc quyền về Mỹ phẩm tóc cho cuộc thi.

OLYMPIC SẮC ĐẸP VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE QUỐC TẾ

OLYMPIC SẮC ĐẸP VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE QUỐC TẾ.

Cuộc thi nhằm lựa chọn Người đại diện Việt Nam dự tranh Olympic Quốc Tế. Buổi lựa chọn sẽ diễn ra vào ngày 14 /10/2016 tại  lầu 6, khách sạn Victory – số 141 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM với sự tham gia hơn 200 beauty salon và sẽ được công bố kết quả vào ngày 15/10/2016 cũng tại địa điểm nói trên.

Đây là cuộc thi quốc tế và rất mới tại Việt Nam được tổ chức bởi công ty TNHH MTV Truyền Thông Đan Thúy Anh và International Human Olympic Organizing Committee (viết tắt: Hội I.H.O)

Được biết, LAVO Corporation là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về các mỹ phẩm chuyên nghiệp chăm sóc tóc và là đơn vị Việt Nam duy nhất đã xuất khẩu sản phẩm ra nhiều nước trên thế giới như Myanmar, Lào, Campuchia, Nga…..

OLYMPIC SẮC ĐẸP VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE QUỐC TẾ

Nguyễn Thuỵ Thuý – Nữ doanh nhân đầu tiên mang chương trình

Olympic Sắc Đẹp Và Sức Khỏe Phụ Nữ Quốc Tế “ của Hàn Quốc về Việt Nam.

Trong cuộc thi lần này, Ban tổ chức sẽ chọn ra 4 đại diện Việt Nam cho 4 bộ môn: Tóc, Trang điểm, Nối mi & Chăm sóc da. Bốn đại diện Việt Nam sẽ nhận giải thưởng là chuyến đi Hàn Quốc để dự tranh với các đại diện từ các nước Châu Á khác.

Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao 4 giải nhì, 4 giải ba và 8 giải khuyến khích cho 4 bộ môn. Các thí sinh khi tham dự đều được nhận Chứng Nhận tham dự Olympic Sắc đẹp & Chăm sóc sức khỏe quốc tế.

OLYMPIC SẮC ĐẸP VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE QUỐC TẾ

Riêng các thí sinh tham dự bộ môn tóc phải trãi qua 3 kỹ năng: Nhuộm – Cắt và bới. Thí sinh đạt điểm cao nhất sẽ là người đại diện Việt Nam dự tranh Olympic Sắc đẹp vào 3 ngày 25 – 27/11/2016 tại Seoul, Hàn Quốc.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!