Home » Xu Hướng Tóc » Oxy nhuộm tóc tốt mua ở đâu? 3%, 6%, 9%, 12%

Oxy nhuộm tóc tốt mua ở đâu? 3%, 6%, 9%, 12%

Oxy nhuộm tóc tốt nhất hiện nay, được hơn hàng triệu người tin dùng vì kết quả mang lại màu nhuộm đẹp. Bài viết dưới đây, Lavo sẽ bật mí tên sản phẩm và địa chỉ mua hàng. Chúng ta cùng nhau khám phá nhé!

Oxy siêu dưỡng Lavox Nano Complex tốt nhất hiện nay
Oxy siêu dưỡng Lavox Nano Complex tốt nhất hiện nay

Oxy nhuộm tóc là gì?

Oxy nhuộm tóc hay còn gọi là oxy trợ nhuộm, khái niệm này có nghĩa là gì? 

Oxy nhuộm tóc là chất kích hoạt mà bạn luôn cần kết hợp với thuốc nhuộm tóc. Sản phẩm này được sử dụng làm chất phát triển hoặc chất oxy hóa. Có thể hiểu rằng, oxy có công dụng như chất tẩy tóc, làm nhạt màu tóc tự nhiên để thuốc nhuộm lên màu tốt hơn.

Oxy có các tỉ lệ phần trăm khác nhau như 1, 3, 6, 9 và 12. Thông số này xác định tác dụng của thuốc tạo màu với tóc của bạn.

Lựa chọn tỉ lệ phần trăm của oxy tùy thuộc vào màu nhuộm tóc
Lựa chọn tỉ lệ phần trăm của oxy tùy thuộc vào màu nhuộm tóc

Địa chỉ bán oxy nhuộm tóc tốt nhất thị trường hiện nay

Lavox là thương hiệu cung cấp những sản phẩm chăm sóc tóc được người dùng ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh các loại kem duỗi, uốn, hấp,.. thương hiệu này còn tung ra thị trường dòng oxy nhuộm tóc tốt.

Oxy siêu dưỡng Nano Complex 9% tích hợp cặp đôi hoạt chất:

  • Cyclopentasiloxane: Được chứng nhận là sử dụng an toàn trên tóc và da đầu. Hoạt chất này giúp thẩm thấu nhanh chóng với độ bao phủ rộng đến từng lõi tóc. Đồng thời còn giúp cho tóc mềm mượt mà không làm nặng tóc.
  • Paraffinum Liquidum: Hoạt động như một chất giữ ẩm, giúp cho tóc bồng bềnh sau khi nhuộm. Ngoài ra còn làm giảm xơ rối và ngăn tóc gãy rụng.

Với gần 19 năm hình thành và sản xuất chuyên về các sản phẩm chăm sóc tóc. Lavox ngày càng thấu hiểu sâu sắc cơ địa, nhu cầu và mong muốn của người dùng. Các sản phẩm ngày càng hoàn thiện và tân tiến hơn, đặc biệt là về hiệu quả mang lại. Điều này đã khiến cho thương hiệu này tạo dựng được lòng tin với người dùng trên khắp cả nước.

Tất cả các sản phẩm của Lavox, bạn có thể truy cập vào website để được mua chuẩn hàng chính hãng với giá tốt nhất. Đặt hàng oxy nhuộm tóc tốt để mái tóc nhuộm lên chuẩn màu nhé!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo