Home » Hoạt Động » Phan Tươi – Salon Tóc Chuyên Nghiệp & Đào Tạo Nghề Tốt Nhất Bạc Liêu

Phan Tươi – Salon Tóc Chuyên Nghiệp & Đào Tạo Nghề Tốt Nhất Bạc Liêu

Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động cùng sự sáng tạo không ngừng, Salon Phan Tươi hiện đang là một trong những salon tóc chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực chăm sóc tóc tại Bạc Liêu.Sở hữu không gian nhẹ nhàng, thân thiện, trang thiết bị máy móc tân tiến và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Salon Phan Tươi luôn đem lại sự hài lòng cao cho tất cả quý khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Mong muốn khách hàng có được mái tóc khỏe đẹp, Salon Phan Tươi chỉ tin dùng những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, uy tín. Và thương hiệu Lavox với dòng Nano Complex được salon sử dụng trong các dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm, hấp…luôn được khách hàng yêu thích bởi thành phần giàu dưỡng chất từ thiên nhiên, bảo vệ tóc tối ưu, tái tạo nhanh tóc hư tổn, duy trì mái tóc luôn bồng bềnh, bóng mượt.

Đến với Salon Phan Tươi, khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn về kiểu tóc, dịch vụ chăm sóc thích hợp với gương mặt, độ khỏe của tóc, mang đến cho bạn một mái tóc đẹp, thể hiện được cá tính cũng như gu thời trang thẩm mỹ riêng.

Các dịch vụ nổi bật hiện có tại Salon Phan Tươi:

1. Cắt – Gội

2. Uốn – Duỗi – Nhuộm kỹ thuật cao

3. Hấp dầu

4. Hấp phục hồi, tái tạo tóc hư tổn

5. Sấy tạo kiểu

6. Phun xăm thẩm mỹ

Bên cạnh đó, Salon Phan Tươi còn mở lớp đào tạo nghề từ cơ bản đến nâng cao. Tại đây, các học viên sẽ được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể được nhận làm thợ chính tại Salon hoặc được tư vấn mở Salon độc lập.

Vì thế, nếu bạn đang mong muốn chăm sóc, thay đổi kiểu tóc nổi bật hơn cũng như chọn một nơi học nghề đầy tín nhiệm tại Bạc Liêu, thì Salon Phan Tươi sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Salon Phan Tươi

Địa chỉ: Ấp 2, TT.Gành Hào, Huyện Đông Hải, Tỉnh Bạc Liêu

Hotline: 0984 075 771

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!