Home » Hoạt Động » Phát Hiện Lượng Lớn “dầu Gội Đầu Italia” Gốc…trung Quốc

Phát Hiện Lượng Lớn “dầu Gội Đầu Italia” Gốc…trung Quốc

Doanh nghiệp “kỳ công” với sản phẩm của mình như vậy là Công ty TNHH mỹ phẩm Thành An, trụ sở tại phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Tổ công tác đội QLTT số 15 – Chi cục QLTT Hà Nội phối hợp cùng CAP Giáp Bát và cán bộ cơ sở phường bất ngờ kiểm tra hành chính kho của Công ty Thành An, tại địa chỉ nhà A, phòng 204A tập thể bánh kẹo Hải Hà, số 29 phố Giáp Bát. Tại 2 buồng của ngôi nhà kiêm kho hàng này, lực lượng chức năng xác định có hàng trăm thùng car-ton đựng 2 loại sản phẩm là mỹ phẩm (dầu gội và dầu xả) nhãn hiệu Luxuy. Người đứng ra nhận trách nhiệm về số hàng trên là bà Lê Thị Thu Huyền – Giám đốc Công ty Thành An.

Theo ông Nguyễn Đình Quang – Đội phó đội QLTT số 15, việc kiểm tra hành chính kho hàng Công ty Thành An bắt nguồn từ thông tin trinh sát mà đội phát giác; đó là sản phẩm mỹ phẩm Luxuy có “gốc” từ Trung Quốc, nhưng được in nhãn mác là hàng Việt Nam. Khi về đến kho hàng của Công ty Thành An, những sản phẩm này được cạo, tẩy nhãn mác, mã vạch hàng Việt Nam và thay thế vào đó là mã vạch và những dấu hiệu thể hiện là sản phẩm của… Italia.

Tường trình với cơ quan chức năng, đại diện Công ty Thành An cho rằng sản phẩm mỹ phẩm Luxuy có chất lượng “rất ok”, nhưng vì tâm lý người Việt thích dùng hàng Châu Âu nên doanh nghiệp phải…chiều người tiêu dùng (?!). “Qua quan sát mã vạch trên sản phẩm, chúng tôi nhận định sản phẩm này được sản xuất tại Hồng Kông. Nhưng khi đưa về Việt Nam mà không ghi rõ nhãn mác phụ, đơn vị nhập khẩu đã vi phạm”, đại diện đội QLTT số 15 cho biết

Lực lượng chức năng kiểm đếm số mỹ phẩm “đa” xuất xứ“

Lực lượng chức năng kiểm đếm số mỹ phẩm “đa” xuất xứ“

Được sản xuất tại Trung Quốc, nhưng các sản phẩm đã bị “phù phép” thành hàng Việt Nam rồi bị cạo, tẩy chữ.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!