Home » Kinh Nghiệm Hay » Cách phục hồi tóc hư tổn nặng nhanh nhất chỉ sau 1 đêm

Cách phục hồi tóc hư tổn nặng nhanh nhất chỉ sau 1 đêm

Cách phục hồi tóc hư tổn nặng dưới đây có thể “hô biến” tóc khô xơ, cháy nát trở nên suôn mượt chỉ sau một lần sử dụng. Tuy nhiên, bạn phải nắm giữ bí mật của công thức mà chuyên gia chia sẻ. Có được điều này, bạn có thể tự chăm sóc mái tóc tại nhà. Không cần đến salon thường xuyên mà tóc vẫn đẹp như quảng cáo. Nào chúng ta cùng nhau khám phá ngay nhé!

Phục hồi tóc hư tổn chỉ sau một lần đầu tiên
Phục hồi tóc hư tổn chỉ sau một lần đầu tiên

Chuyên gia hướng dẫn phục hồi tóc hư tổn nặng

Không phải cách phục hồi tóc hư tổn nặng nào cũng đem lại hiệu quả tức thì. Tuy nhiên, chuyên gia hàng đầu tại Lavo sẽ chứng minh mái tóc có thể bóng mượt ngay chỉ với tuýp sau.

Có 2 cách để thực hiện hấp tóc hiện nay, hấp lạnh và hấp nóng.

Hấp lạnh là phương pháp sử dụng khăn ấm và ẩm để quấn toàn bộ tóc sau khi thoa kem. Trong khi đó, hấp nóng là phương pháp được hỗ trợ bởi máy hấp.

Hấp nóng được cho là đem lại hiệu quả cao hơn. Vì máy hấp sử dụng nhiệt độ nóng vừa đủ giúp biểu bì tóc giãn nở ra. Nhờ vậy mà tóc hấp thụ dưỡng chất tối đa hơn. Tóc sẽ trở nên mềm mại và bóng mượt ngay lập tức.

Đối với phương pháp hấp lạnh, mái tóc sẽ không có độ bóng mượt bằng. Tuy nhiên, tóc vẫn cải thiện mức độ xơ rối và hư tổn rõ rệt.

Chuyên gia chia sẻ tuýp giúp tóc bóng mượt nhanh chóng

Hấp phục hồi chuyên sâu Lavox Bondpro+

Bí quyết giúp chuyên gia phục hồi tóc hư tổn nặng hiệu quả nhanh chỉ sau 1 đêm là sử dụng hấp chuyên sâu Lavox Bondpro+.

Đây là sản phẩm đem lại hiệu quả khác biệt so với mặt bằng chung hiện nay. Lavox Bondpro+ vừa là giải pháp phục hồi, vừa là cách ngăn chặn tóc hư tổn.

Bằng cách sử dụng kem hấp phục hồi Bondpro+ trước hoặc sau khi uốn/ duỗi/ nhuộm/ tẩy. Bạn sẽ ngăn chặn được nguy cơ khiến tóc bị yếu, khô xơ và hư tổn do các hóa chất.

Đối với những mái tóc chỉ đơn giản là cần cung cấp thức ăn cho tóc, sản phẩm đóng vai trò là nguồn dinh dưỡng cao cấp. Bạn chỉ cần sử dụng mỗi tuần một lần, mái tóc sẽ luôn suôn mượt và chắc khỏe từ gốc.

Bảng thành phần cung cấp các hoạt chất thiết yếu như Collagen, Polyquaternium-98 & Vitamin B5 giúp phục hồi cấu trúc tóc. Đồng thời, cải thiện độ đàn hồi và chắc khỏe giúp tóc đẹp và hạn chế gãy rụng..

Lavox Bondpro+ hấp phục hồi chuyên sâu dành cho tóc hư tổn từ nhẹ đến nặng
Lavox Bondpro+ hấp phục hồi chuyên sâu dành cho tóc hư tổn từ nhẹ đến nặng

Cách chăm sóc tóc hư tổn nặng chuẩn salon

Sau khi phục hồi tóc hư tổn nặng sau lần đầu tiên cùng với Lavox Bondpro+. Mái tóc vẫn chưa thực sự khỏe lại như trạng thái ban đầu. Do đó, bạn cần một kế hoạch chăm sóc tóc đúng cách hơn.

  • Không sử dụng dầu gội/ xả có chứa các thành phần làm sạch mạnh như sulfate, cồn,..
  • Không gội đầu quá 3 lần/ tuần. Đối với tóc xoăn chỉ nên gội 2 lần/ tuần.
  • Không phơi tóc dưới ánh nắng, tiếp xúc nhiều với gió bụi và nhiệt độ ẩm thấp.
  • Không sử dụng công cụ tạo kiểu tóc từ nhiệt quá 3 lần/ tuần. Nếu buộc phải sử dụng, hãy xịt dưỡng ẩm cách nhiệt trước.
  • Hấp dầu mỗi tuần 1 lần.
  • Không nên nhuộm/ tẩy tóc quá nhiều trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu buộc phải làm, hãy lựa chọn các màu nhuộm tạm thời. Hoặc nhuộm vĩnh viễn, bạn nên chọn thuốc nhuộm có chứa các dưỡng chất thiết yếu cho tóc.
Đừng quên cho tóc "ăn" mỗi tuần một lần bằng cách ủ/ hấp tóc
Đừng quên cho tóc “ăn” mỗi tuần một lần bằng cách ủ/ hấp tóc

Trên đây là cách phục hồi tóc hư tổn nặng hiệu quả nhanh chỉ sau lần đầu tiên. Chúc bạn thành công và có mái tóc khỏe đẹp như ý.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo