Home » Kinh Nghiệm Hay » Quan Niệm Sai Lầm Của Chị Em Khi Dùng Dầu Xả

Quan Niệm Sai Lầm Của Chị Em Khi Dùng Dầu Xả

Chị em nào gội đầu cũng dùng dầu xả nhưng rất nhiều người đang lầm tưởng về công dụng và cách dùng của nó.Chỉ gội đầu mới dùng dầu xả

Mỗi sản phẩm ra đời lại có sứ mệnh riêng. Dầu xả giúp nuôi dưỡng tóc phát triển khỏe mạnh, bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường như ánh nắng mặt trời, khói bụi. Vậy nên, bạn có thể dùng dầu xả mỗi ngày, cả khi không gội đầu.

Dùng dầu xả giúp chăm sóc mái tóc.

Dùng kem xả làm tóc có gàu

Khi da đầu mất đi trạng thái cân bằng do khí hậu, ô nhiễm, stress, thay đổi trao đổi chất trong cơ thể, vi nấm trên sẽ phát triển mạnh mẽ, lớp bì da đầu sẽ bị yếu đi và bong tróc thành từng mảng. Lúc này các vảy gàu xuất hiện, tạo cảm giác ngứa ngáy khó chịu.

Sử dụng kem xả đúng cách sẽ ngăn ngừa được tình trạng này. Bạn chỉ nên thoa kem xả cho phần thân và đặc biệt là phần ngọn, không để kem xả tiếp xúc với da đầu bởi nếu không gội sạch sẽ dễ gây ra gàu.

Dùng dầu xả nào cũng như nhau cả

Nghiên cứu cho thấy, tóc sợi mảnh và nhỏ thích hợp với loại dầu xả có tác dụng làm dày cho thân tóc. Còn tóc sợi dày và to bản lại phù hợp với loại xả chứa axit béo (chứa nhiều trong dầu dừa, dầu quả hạnh nhân) có tác dụng tăng độ óng mượt và giảm khô rối cho tóc. Tóc quăn thường khô và xơ hơn tóc thẳng vì dầu từ da đầu khó cung cấp tới chân tóc hơn. Vì thế, nó cần loại dầu xả giúp tăng cường độ ẩm và giảm xơ rối.

Theo : Phunutoday

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!