Home » Kinh Nghiệm Hay » Review Sản Phẩm Giữ Màu Tóc Nhuộm & Dưỡng Tóc Giảm Khô Xơ, Gãy Rụng

Review Sản Phẩm Giữ Màu Tóc Nhuộm & Dưỡng Tóc Giảm Khô Xơ, Gãy Rụng

Thay đổi màu tóc sẽ giúp vẻ ngoài thêm tươi trẻ, cuốn hút hơn. Tuy nhiên một khi đã quyết định nhuộm tóc thì bạn cần biết cách giữ màu tóc nhuộm và dưỡng tóc thật cẩn thận để tránh tóc bị xuống màu, dễ bị khô xơ, gãy rụng.

DẦU GỘI GIỮ MÀU

Sản phẩm đầu tiên cần sắm để giữ màu tóc nhuộm cũng như dưỡng tóc giảm khô xơ, gãy rụng sau khi tẩy nhuộm là dầu gội.

Bạn nên chọn các dầu gội có tính năng giữ màu nhuộm thay vì các dầu gội thông thường vì những dòng dầu gội này giúp làm sạch sâu, sẽ có nhiều chất hoạt động bề mặt mạnh, tẩy luôn màu tóc nhuộm sau vài lần gội,khiến tóc trông xỉn màu và thiếu sức sống hơn hẳn.

DẦU GỘI GIỮ MÀU

Dầu Gội Giữ Màu Lavox Nano Complex nổi tiếng là dòng dầu gội dành riêng để chăm sóc tóc nhuộm được rất nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích bởi khả năng giữ màu tóc nhuộm và làm mềm tóc. Sản phẩm chứa công nghệ khóa màu, tạo lớp màng cực nhẹ bao quanh sợi tóc để ngăn tác động của nước và hơi ẩm, đồng thời khép biểu bì, khóa chặt hạt màu bên trong, bổ sung dưỡng chất duy trì độ bóng khỏe cho tóc.

DẦU GỘI KHỬ VÀNG

Khi nhuộm tóc màu sáng như vàng, bạch kim hay xám khói sẽ phải tẩy tóc. Nhưng theo thời gian, màu tóc sẽ bị xỉn màu và ngả vàng hoặc ngả màu đồng thau do bị oxy hóa. Lúc này, Dầu Gội Khử Vàng Lavox Nano Complex chính là cứu tinh cho mái tóc tẩy nhuộm, giúp giữ màu nhuộm và dưỡng tóc giảm khô xơ, gãy rụng sau khi tẩy, nhuộm.

DẦU GỘI KHỬ VÀNG

Khi gội đầu, sắc tím trong Dầu Gội Khử Vàng Lavox Nano Complex sẽ được phân bổ lên khắp mái tóc, giúp trung hoà các sắc tố vàng và đỏ xỉn màu gây ra bởi quá trình oxy hoá ở tóc nhuộm. Đồng thời tăng cường độ lên màu cho các sắc tố lạnh hơn như xanh, bạc, xám….

Sản phẩm được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích. Dùng sản phẩm này như dầu gội bình thường, 1 tuần khoảng 2-3 lần thì thấy khả năng giữ màu tóc khá tốt, nhất là với những màu sáng như hồng, tím, xám khói…

DẦU GỘI KHỬ VÀNG

TINH DẦU DƯỠNG TÓC

Nhắc đến dầu dưỡng tóc, giữ màu tóc nhuộm, chăm sóc tóc giảm khô xơ, gãy rụng chắc chắn không thể bỏ qua Tinh dầu Macadamia Sebas Silk. Dầu dưỡng này nổi tiếng với thành phần Macadamia giàu axit béo thiết yếu như axit olelic và axit linoleic giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tóc khỏi hư tổn từ tác động bên ngoài.

TINH DẦU DƯỠNG TÓC

Điểm cộng của Tinh dầu Macadamia Sebas Silk là được đựng trong chai thủy tinh cầm rất chắc tay. Dầu có màu vàng đậm, hơi sánh và có mùi thơm cực kỳ dễ chịu.

Dùng dầu dưỡng tóc trong vòng 3 tuần là thấy đuôi tóc có sự cải thiện khá rõ rệt, giảm hẳn khô xơ và chẻ ngọn. Hơn nữa, khi dùng dầu dưỡng này, tóc giữ màu lâu hơn, mượt hơn và ít gãy rụng hơn hẳn. Một điểm ưng ý nữa ở Tinh dầu Macadamia Sebas Silk là không bết dính như các loại dầu tự nhiên, dùng lên tóc rất nhẹ nhàng.

HẤP BẢO VỆ MÀU TÓC NHUỘM

Nếu bạn nào không thích dạng dầu dưỡng tóc có thể tham khảo Hấp Dầu Chuyên Sâu Bảo Vệ Màu Tóc X.pros Fiber

HẤP BẢO VỆ MÀU TÓC NHUỘM

Sản phẩm này dùng rất hợp với những bạn tóc khô xơ do tẩy nhuộm vì khả năng dưỡng ẩm và làm mềm khá tốt. Dùng ủ 2 lần/tuần trong khoảng 2 tháng, tóc sẽ mềm hẳn, sờ vào không thấy khô xơ nữa, tóc cũng vào nếp hơn. Hơn nữa, đều đặn dùng Hấp Dầu Chuyên Sâu Bảo Vệ Màu Tóc X.pros Fiber kết hợp với dầu gội giữ màu giúp tóc lâu xuống màu hơn và giảm khô xơ, gãy rụng rõ rệt.

Ngoài những sản phẩm trên, để giữ màu tóc nhuộm cũng như chăm sóc tóc giảm khô xơ, gãy rụng, các bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Không được gội đầu ngay sau khi nhuộm
  • Hạn chế gội đầu bằng nước nóng
  • Giảm tần suất gội đầu
  • Bảo vệ tóc khỏi ánh nắng
  • Hạn chế tóc tiếp xúc với nhiệt
Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!