Home » Hoạt Động » Salon Mộng Cầm – Điểm Đến Lý Tưởng Cho Mái Tóc Đẹp

Salon Mộng Cầm – Điểm Đến Lý Tưởng Cho Mái Tóc Đẹp

Tọa lạc tại số 447/1 Bình Trị Đông, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM, Salon Mộng Cầm chính là điểm đến làm đẹp lý tưởng để “biến đổi” mái tóc một cách hoàn hảo nhất.

Một không gian ấm cúng với gam màu chủ đạo trắng, đỏ, cùng thái độ phục vụ ân cần, thân thiện, chu đáo, nhẹ nhàng, chúng tôi tin tất cả quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với Salon Mộng Cầm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Salon Mộng Cầm đã trở thành nơi làm đẹp quen thuộc của quý khách hàng tại khu vực Bình Tân, luôn đem đến sự hài lòng cao nhất với đầy đủ các dịch vụ như: Cắt – Gội – Sấy – Uốn – Duỗi – Nhuộm – Tạo kiểu – Make up.. đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp cũng như giúp khách hàng tỏa sáng hơn trong mắt mọi người.

SALON MỘNG CẦM – TRÚNG GIẢI TỐI ƯU CỦA MINIGAME “VÌ BẠN LÀ SALON”

Đến với Salon Mộng Cầm, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi mái tóc mình được chăm sóc một cách chuyên nghiệp bởi đôi bàn tay khéo léo, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Kết hợp cùng các thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng, uy tín cao trên thị trường hiện nay. Trong đó, sản phẩm Nano Complex – nhãn hiệu Lavox chính là sản phẩm tiên phong được salon ứng dụng trong các dịch vụ nhằm bảo vệ tóc không bị hư tổn, tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Hãy đến với Salon Mộng Cầm ngay hôm nay, để sở hữu những kiểu tóc đẹp nhất, phù hợp nhất với công việc, giúp quý khách đẹp hơn và tự tin hơn.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Salon Mộng Cầm

Địa chỉ: 447/1 Bình Trị Đông, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0977741025

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!