Home » Xu Hướng Tóc » Street Style 2020: 3 Cách Tạo Kiểu Đẹp Cho Mái Tóc Ngắn Thẳng

Street Style 2020: 3 Cách Tạo Kiểu Đẹp Cho Mái Tóc Ngắn Thẳng

Nếu bạn có mái tóc ngắn thẳng và đang tìm kiếm một số ý tưởng tạo kiểu mới lạ, ấn tượng, thì hãy cập nhật ngay 3 cảm hứng “Street Style” đang hot này nhé!

BÚI TÓC THẤP

Mái tóc ngắn được buộc búi thấp sẽ khiến bạn thêm phần dễ thương và thời trang hơn rất nhiều. Việc buộc và giữ cố định sợi tóc sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn hỗ trợ thêm Wax tạo nếp hoặc Keo tạo kiểu

BÚI TÓC THẤP

Cách làm: Buộc tóc thành đuôi ngựa sau gáy bằng một sợi thun nhỏ. Xoay tròn tóc nhẹ nhàng, cuộn tóc xung quanh gốc của đuôi buộc và giữ tóc đúng vị trí bằng kẹp ghim. Sử dụng Keo tạo kiểu và giữ nếp tự nhiên Nano Complex cho búi tóc của bạn không bị lỏng hay rời ra.

TÓC BOB BỒNG BỀNH

Kiểu tóc bob ngắn đẹp đơn giản mang tới một vẻ đẹp hiện đại và hài hòa. Tóc bob ngắn giúp bạn thể hiện được nét quyến rũ, xinh đẹp của phái nữ. Không chỉ vậy kiểu tóc này còn rất dễ chăm sóc, thuận tiện cho bạn tham gia mọi hoạt động.

TÓC BOB BỒNG BỀNH

Cách làm: Sau khi gội sạch tóc, sấy khô, bạn sử dụng 1 chiếc lược tròn, chia tóc làm nhiều lớp và cuộn tóc lại. Bạn dựng máy sấy tóc theo chiều tóc mọc, sấy theo chiều cuốn của lược, làm đi làm lại cho tới khi hết từng lớp tóc. Bạn đừng quên thoa lên tóc Tinh dầu dưỡng Macadima trước khi sấy tạo kiểu nhé!

TẾT TÓC HAI BÊN KIỂU PHÁP

Trong những lúc bạn muốn thay đổi kiểu tóc ngắn của mình thay vì buộc, tết tóc là sự lựa chọn hoàn hảo. Kiểu tóc này tạo nên vẻ trẻ trung và tinh nghịch cho bạn.

TẾT TÓC hai bên kiểu pháp

Cách làm: Lấy phần tóc ở trung tâm, sau tết hai bím tóc kiểu Pháp ngược xuống giữa đường rẽ giữa đầu và tai, tết cho đến gáy. Đuôi tóc được cột chặt bằng thun và định hình tóc con vào nếp bằng Keo tạo kiểu và giữ nếp tự nhiên Nano Complex.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo