Home » Kinh Nghiệm Hay » Sự Khác Nhau Giữa Uốn Nóng Và Uốn Lạnh

Sự Khác Nhau Giữa Uốn Nóng Và Uốn Lạnh

Chúng ta hay nghe nói đến uốn tóc nóng hoặc uốn tóc lạnh. Vậy hai phương pháp đó là gì những ưu nhược điểm của hai phương pháp này, Cùng LAVO Corporation tìm hiểu kỹ hơn nhé!

UỐN LẠNH LÀ GÌ ?     

– Là kỹ thuật uốn tóc vào trục uốn với nhiệt độ phòng: đặt tóc lên trục uốn rồi mới cho thuốc uốn lạnh vào, sau đó sử dụng thuốc dập để định hình tóc mới.

UỐN LẠNH LÀ GÌ ?

Ưu điểm: Có thể uốn vào sát chân tóc tạo độ bồng bềnh cho tóc mỏng.

Nhược điểm: làm cho tóc bị xù, tóc dài hơn vai không nên lựa chọn kỹ thuật này.

UỐN TÓC NÓNG

– Uốn nóng là sử dụng nhiệt độ cao cộng với thuốc phá hủy liên kết cũ, uốn nóng có điểm khác là cho thuốc vào tóc trước rồi mới cuốn tóc vào trục nóng chờ khoảng 30 phút rồi tháo điện dập thuốc định hình vào tóc.

UỐN TÓC NÓNG

Ưu điểm: Dễ sử dụng, không cần dùng nhiều sản phẩm tạo kiểu khác, kiểm tra được độ khỏe của tóc, chỉ cần dùng chút kem vào tay và bôi lên tóc sẽ tạo được kiểu như ý.

Nhược điểm: Mất nhiều thời gian để uốn tầm từ 2-3 tiếng, tóc dài hơn vai mới làm được.

MỘT SỐ SẢN PHẨM UỐN TÓC TỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG  

– Trên thị trường hiện tại có rất nhiều sản phẩm uốn tóc, nhằm giúp bạn tìm được những những sản phẩm chất lượng tốt nhất LAVO Corporation chia sẻ một vài sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường.

  a) Uốn vạn năng Keratin Nano Complex

 – Uốn vạn năng Keratin Nano Complex thế hệ mới. Phân tử Nano thẩm thấu sâu vào từng sợi tóc, kết hợp với các dưỡng chất công nghệ hiện đại. Giúp quá trình uốn nhanh, bóng mượt đầy sức sống, lọn tóc bồng bềnh tự nhiên nhất từ trước đến nay. Có thể dùng cho UỐN SETTING và UỐN LẠNH

  a) Uốn vạn năng Keratin Nano Complex

  b) Uốn vạn năng Keratin Nano Complex Xpros

– Với công dụng đa năng có thể dùng để uốn lạnh, uốn nóng, uốn trực tiếp. Kem uốn vạn năng Keratin Nano Xpros với thành phần giàu dưỡng chất, vitamin mang các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong từng sợi tóc, giúp hồi phục và tái tạo mọi loại tóc hư tổn từ sâu bên trong. Giữ cho mái tóc sáng bóng mềm mại và  giữ nếp bồng bềnh tự nhiên.

Uốn vạn năng Keratin Nano Complex Xpros

  c) Kem uốn nóng Sebas (dành cho tóc khỏe)

Kem uốn setting SEBAS PERM LOTION HEAT với công thức cải tiến giúp cho tóc nhanh xoăn đồng thời giữ được lọn tóc xoăn lâu hơn. Thành phần chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên chứa nhiều dưỡng chất, thật tuyệt vời với mọi loại tóc. SEBAS PERM LOTION HEAT mang đến cho bạn những lọn tóc xoăn quyến rũ thật bồng bềnh thật óng ả.

Kem uốn nóng Sebas

Liên hệ với  LAVO Corporation để được tư vấn rõ hơn về các sản phẩm đột phá này HOTLINE 1900 77 99 26

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo