Home » Xu Hướng Tóc » Top 1 thuốc tẩy tóc tại nhà không rát da đầu không làm hư tóc

Top 1 thuốc tẩy tóc tại nhà không rát da đầu không làm hư tóc

Tẩy tóc tại nhà là một việc làm mà hầu hết chúng ta đều cảm thấy khó vì sợ tóc hư hoặc lên màu không đúng. Bí quyết để ngăn ngừa vấn đề này chính là sử dụng một sản phẩm tốt. Bài viết dưới sẽ bật mí thương hiệu mà bạn nên sử dụng nếu muốn có mái tóc tẩy đẹp. Nào cùng Lavo khám phá ngay nhé!

Tẩy tóc tại nhà an toàn khi lựa chọn sản phẩm tốt
Tẩy tóc tại nhà an toàn khi lựa chọn sản phẩm tốt

Tẩy tóc tại nhà có an toàn không?

Tẩy tóc tại nhà có an toàn hay không phụ thuộc 90% vào sản phẩm mà bạn sử dụng. Hầu hết các sản phẩm kém chất lượng sẽ khiến cho tóc sau khi tẩy gặp phải các trường hợp dưới đây.

Mất độ ẩm

Tẩy tóc có thể lấy đi độ ẩm trên tóc của bạn. Dung dịch tẩy khiến sợi tóc nở ra, gây nên sự phân tách trong lớp biểu bì. Điều này khiến cho thuốc nhuộm dễ dàng thấm vào tóc và tạo nên màu sắc.

Nhưng khi bạn sử dụng sản phẩm tẩy kém chất lượng, tóc bạn sẽ trở nên xốp hơn rất nhiều so với các sản phẩm có bổ sung dưỡng chất.

Khi tóc xốp, tóc trở nên khô xơ và hư tổn nặng.

Gãy rụng

Khi dung dịch tẩy làm cho các biểu bì tách ra và để lâu trên tóc sẽ dẫn đến sự phân tách sâu hơn. Điều này khiến tóc trở nên giòn hơn nên dễ gãy rụng hơn. 

Bên cạnh đó, tóc gãy rụng cũng là nguyên nhân khiến tóc bị chẻ ngọn.

Sản phẩm tẩy không chứa dưỡng chất dễ khiến tóc gãy rụng
Sản phẩm tẩy không chứa dưỡng chất dễ khiến tóc gãy rụng

Rát da đầu

Không hiếm trường hợp da đầu có cảm giác ngứa ran khi tẩy tóc. Tuy nhiên, da của bạn có thể bị bỏng rát nếu sử dụng sản phẩm kém chất lượng. Nó có thể kèm theo một số mẩn đỏ, ngứa và phát triển các vết loét.

Đổi màu da đầu

Vì da đầu về cơ bản được cấu tạo từ các protein cơ bản giống như tóc. Nên có khả năng da bị đổi màu khi tiếp xúc với sản phẩm tẩy tóc không tốt. Tuy nhiên, thời gian sẽ giúp da trở lại màu sắc tự nhiên.

Review thuốc tẩy tóc tại nhà tốt nhất hiện nay

Bột tẩy khử sắc  X.Pros Fiber là sản phẩm hiện được các salon tin dùng. 

Với kết cấu dạng bột, sản phẩm có khả năng thẩm thấu tốt và hoạt động mạnh mẽ hơn các kết cấu khác. Nhờ vậy mà quá trình khử màu diễn ra nhanh chóng, ngăn ngừa những hư tổn có thể xảy ra cho tóc.

Để cho việc tẩy tóc tại nhà diễn ra suôn sẻ hơn, X.Pros ứng dụng công nghệ Fiber cải tiến mới. Điều này giúp nâng tông hiệu quả lên chuẩn màu, đến cấp độ 9-10. Đây là một thông số vô cùng ấn tượng để nhuộm những màu tông lạnh, xám, vàng sáng,..

Ngoài ra, X.Pros Fiber cũng bổ sung các thành phần siêu dưỡng giúp tóc cân bằng độ ẩm sau khi tẩy. Do đó, bạn sẽ không gặp những trường hợp tóc khô xơ và thiếu sức sống nữa. Ngược lại, mái tóc chắc khỏe, đàn hồi và mượt mà tự nhiên.

Bột tẩy khử sắc siêu dưỡng X.Pros Fiber cho mái tóc chuẩn màu
Bột tẩy khử sắc siêu dưỡng X.Pros Fiber cho mái tóc chuẩn màu

Để việc tẩy tóc tại nhà hiệu quả và an toàn, hãy lựa chọn X.Pros Fiber. Sản phẩm có giá tốt nhất khi mua tại website của Lavo.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo