searchCông Ty Cổ Phần LAVO viet namCông Ty Cổ Phần LAVO englishCông Ty Cổ Phần LAVO

Home » Hoạt Động » Tháng 11 Ghi Dấu Ấn Với Nhiều Sự Kiện Nổi Bật Của LAVO

Tháng 11 Ghi Dấu Ấn Với Nhiều Sự Kiện Nổi Bật Của LAVO

Tháng 11 đã khép lại với sự thành công rực rỡ của chuỗi sự kiện “Lavo Hair show 2022 Color Palette” tại các tỉnh Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đồng Nai và Cà Mau. Song song với đó là chương trình trải nghiệm miễn phí Gel gội phủ bạc Flash tại Long Thành – Đồng Nai cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của khách hàng.

1. Lavo Hair show và Bộ sưu tập màu GEN STONE

Chuỗi sự kiện “Lavo Hair show 2022 Color Palette” chính là những mốc son đánh dấu sự gắn kết, phát triển của công ty LAVO và các nhà phân phối.
Đây cũng là ngày hội quy tụ nhiều nhà tạo mẫu tóc có uy tín tại các địa phương, cùng nhau giao lưu và thể hiện sự sáng tạo qua những màn trình diễn sắc màu tóc cực kỳ ấn tượng với chủ đề “Vũ điệu sắc màu tóc”.
Đến với Hairshow, khách mời được mãn nhãn với phần trình diễn bộ sưu tập màu GEN STONE 2023 của công ty LAVO qua một số màu nổi bật như: “Ngọc lục bảo”, “Luân phiên”, “Sóng biển”, “Chuyển động”,…và cùng chìm đắm trong không gian âm nhạc cực kì hoành tráng và sôi động với sự góp mặt của hàng loạt ca sĩ đình đám: Lương Bích Hữu, Quách Thành Danh, Bạch Công Khanh, Lâm Hùng, Hoàng Yến idol…
Thêm một điểm nhấn đặc biệt cho chuỗi Hairshow đó là chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho khách mời tham dự với những giải thưởng vô cùng giá trị: Xe máy Ware Alpha, Vàng, tiền mặt, máy uốn nóng 60 dây, máy sấy cao cấp,….
Cùng LAVO nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong chuỗi Hair show 2022.

Đêm Hairshow bùng nổ tại Bảo Lộc – Lâm Đồng.
Những phần trình diễn màu tóc ấn tượng.
Những phần trình diễn màu tóc ấn tượng.
Những phần trình diễn màu tóc ấn tượng.
Những phần trình diễn màu tóc ấn tượng.
Mãn nhãn với BST GEN STONE 2023 từ công ty LAVO.
Nguồn cảm hứng mới đến từ những màu tóc mới đến từ các nhà tạo mẫu tóc địa phương.
Khách hàng nhận Giải đặc biệt từ Chương trình.
Khách hàng nhận được những phần quà giá trị khi tham gia sự kiện.

2. Trải nghiệm dòng sản phẩm phủ bạc LAVOX FLASH

Với mong muốn mang những sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng. Vào ngày 26 – 27/11 và 3 – 4/12 vừa qua, chương trình trải nghiệm miễn phí Gel gội phủ bạc Flash tại các địa điểm chợ Long Thành, Hội chợ thương mại, chợ Sông Mây – Đồng Nai đã diễn ra thành công rực rỡ, thu hút sự chú ý và tham gia của đông đảo khách hàng tại khu vực này.
Tại gian hàng của LAVO, khách hàng được trực tiếp trải nghiệm miễn phí sản phẩm Gel gội phủ bạc Flash, mua hàng với mức giá ưu đãi và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.
Dưới đây là những hình ảnh nổi bật của chuỗi hoạt động trải nghiệm cho khách hàng.

Hội chợ Thương mại.
Chợ Long Thành.
Chợ Sông Mây.
Khách hàng trải nghiệm sản phẩm ngay tại gian hàng.
Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo