Home » Xu Hướng Tóc » Review thuốc duỗi tóc tại nhà X.Pros tốt nhất hiện nay

Review thuốc duỗi tóc tại nhà X.Pros tốt nhất hiện nay

Thuốc duỗi tóc tại nhà X.Pros Fiber là phiên bản siêu dưỡng thế hệ mới 2 trong 1. Sản phẩm hiện được số đông người dùng lựa chọn vì hiệu quả bóng mượt mà nó mang lại vượt xa sự kỳ vọng. Để có thể hiểu rõ thêm về sản phẩm này, chúng ta cùng nhau khám phá ngay nhé!

Thuốc duỗi siêu dưỡng 2 trong 1 X.Pros Fiber tiết kiệm tối đa thời gian để có mái tóc đẹp
Thuốc duỗi siêu dưỡng 2 trong 1 X.Pros Fiber tiết kiệm tối đa thời gian để có mái tóc đẹp

Review thuốc duỗi tóc X.Pros Fiber

X.Pros là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng chăm sóc tóc. Sản phẩm của họ dành cho tóc uốn, duỗi, nhuộm, tẩy và kể cả tóc bị hư tổn cần phục hồi.

Năm 2002, các chuyên gia của ngành công nghiệp làm đẹp đã cho ra đời Lavo. Và X.Pros là một trong những “đứa con tinh thần” của nhãn hàng này. Sau đó, khi các sản phẩm của họ được tung ra thị trường đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, X.Pros dường như chưa nhận được bất kỳ phản hồi tiêu cực nào về chất lượng sản phẩm. Nhưng không vì thế mà nhà sản xuất “ngủ quên trên chiến thắng”.

Các chuyên gia vẫn tiếp tục nghiên cứu và phát minh ra những sản phẩm mang tính hiệu quả vượt trội và tiện nghi nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, thuốc duỗi tóc tại nhà X.Pros Fiber đã ra đời. Sản phẩm giúp cho những người bận rộn không thể đến salon vẫn có thể tự làm thẳng tóc tại nhà.

Chỉ cần 1 lần duỗi thẳng là có ngay mái tóc đẹp
Chỉ cần 1 lần duỗi thẳng là có ngay mái tóc đẹp

Ưu điểm

  • X.Pros được sản xuất tại Việt Nam, vì vậy mà hiểu rõ cơ địa của người dân nơi đây. Qua đó, các sản phẩm duỗi tóc luôn bảo đảm được độ an toàn cho tóc và da đầu. Không gây kích ứng, dị ứng hay ngứa ngáy kể cả làn da nhạy cảm nhất.
  • X.pros Fiber là thuốc duỗi tóc tại nhà 2 trong 1, bạn chỉ cần một thao tác duỗi là sẽ có mái tóc thẳng mượt. Không như những sản phẩm khác phải chia làm với một lần duỗi và một lần dập, giúp tiết kiệm thời gian tối đa.
  • Hiệu quả duỗi thẳng, làm mềm và bóng tóc gấp 10 lần các sản phẩm trên thị trường.
  • Bổ sung Relaxer giúp bảo vệ tóc khỏi tác động nhiệt trong quá trình kẹp duỗi.
  • Cung cấp Collagen cho mái tóc đàn hồi, chắc khỏe và mượt mà hơn.
  • Giữ nếp tóc thẳng bền bỉ và phục hồi tóc hư tổn nhờ chứa hoạt chất Polyquaternium-80.
  • Không chứa các thành phần có hại cho tóc như amoniac, paraben,…
  • Không có mùi hắc, hương thơm dễ chịu.

Nhược điểm

  • Sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất và sử dụng công nghệ cải tiến nên giá cả cũng nhỉnh hơn một chút so với các loại thuốc duỗi thường.

Hướng dẫn duỗi tóc tại nhà với X.Pros Fiber

Chuyên gia hướng dẫn từng bước sử dụng thuốc duỗi tóc tại nhà X.Pros Fiber.

Tóc thẳng đẹp và óng mượt chỉ sau 1 lần duỗi

Thuốc duỗi tóc tại nhà X.Pros Fiber giúp bạn dễ dàng có mái tóc thẳng mượt mà không cần ra tiệm. Chúc bạn thực hiện thành công!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo