Home » Xu Hướng Tóc » Review thuốc nhuộm phủ bạc cho người trên 40 tuổi tốt nhất hiện nay

Review thuốc nhuộm phủ bạc cho người trên 40 tuổi tốt nhất hiện nay

Thuốc nhuộm phủ bạc tốt nhất là sản phẩm không gây ảnh hưởng xấu đến tóc và da đầu. Cụ thể là sản phẩm không chứa các thành phần gây hại. Đồng thời phải bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho tóc. Thương hiệu sản xuất thuốc nhuộm đáp ứng các điều kiện này? Xem ngay bài viết dưới đây để biết đáp án nhé!

Thuốc nhuộm phủ bạc tốt nhất dành cho người lớn tuổi
Thuốc nhuộm phủ bạc tốt nhất dành cho người lớn tuổi

Kinh nghiệm cho người tự nhuộm tóc bạc tại nhà

Trước khi nhuộm tóc bạc tại nhà, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ như sau:

  • Lược chuyên nhuộm: Không giống như lược chải đầu thường ngày. Lược chuyên dùng để nhuộm tóc là loại có lông mềm để tán đều thuốc trên tóc. Để việc nhuộm tóc dễ dàng hơn, bạn nên mua loại lược nhuộm có đầu nhọn. Điều này giúp cho việc chia tóc thành từng phần nhanh chóng hơn.
  • Kẹp mỏ vịt: Chiếc kẹp quen thuộc mà bạn thường thấy ở bất kỳ salon nào. Đây là dụng cụ hỗ trợ giúp cố định tóc tốt nhất. Bạn càng chia nhỏ tóc ra nhuộm thì độ phủ bạc càng tốt.
  • Chén/ bát đựng thuốc nhuộm: Bạn có thể mua khay đựng thuốc có bán sẵn. Hoặc có thể sử dụng chén/ bát đã cũ, không còn dùng đến trong nhà để đựng thuốc. Lưu ý, chén/ bát đã đựng thuốc không nên sử dụng để đựng thức ăn.
  • Miếng lót choàng cổ: Bạn có thể mua dụng cụ này ở các tiệm hóa mỹ phẩm. Hoặc có thể tận dụng khăn tắm đã cũ tại nhà để làm miếng lót choàng cổ. Điều này sẽ giúp ngăn thuốc nhuộm bám dính lên áo.
  • Bao tay nilon: Kể cả khi bạn sử dụng thuốc nhuộm tóc phủ bạc loại tốt nhất hoặc chiết xuất thảo dược. Bạn vẫn cần đeo bao tay để bảo vệ làn da, đặc biệt là những người có cơ địa nhạy cảm.
  • Vaseline dưỡng ẩm: Đây là mẹo giúp bạn lau sạch thuốc nhuộm nếu có bị vấy bẩn lên da.
  • Dưỡng tóc: Sau khi nhuộm, tóc có thể bị khô hơn bình thường. Do đó, bạn cần các sản phẩm chăm sóc tóc như serum, xịt dưỡng ẩm, dầu dưỡng,.. để làm mềm mượt tóc.

Bên cạnh đó, một số vấn đề mà bạn cần lưu ý nếu tự nhuộm tóc tại nhà chính là thời gian. Thời gian lưu thuốc trên tóc càng lâu thì tóc càng lên màu nhiều hơn. Ngoài ra, để biết tóc có lên màu đều hay không, khoảng 5-10 phút hãy kiểm tra màu tóc 1 lần.

Ngoài ra, sau khi nhuộm tóc hãy tránh gội đầu ít nhất 3 ngày. Đây là khoảng thời gian giúp thuốc thấm sâu vào từng sợi tóc. Việc gội đầu quá sớm có thể khiến màu nhuộm mau phai hơn. 

Chuẩn bị dụng cụ đầy đủ để việc nhuộm tóc tại nhà diễn ra suôn sẻ hơn
Chuẩn bị dụng cụ đầy đủ để việc nhuộm tóc tại nhà diễn ra suôn sẻ hơn

Thuốc nhuộm phủ bạc nào tốt nhất cho người lớn trên 40?

Những tiêu chí nào giúp bạn đánh giá được đâu là loại thuốc nhuộm phủ bạc tốt nhất hiện nay?

Đầu tiên là về thương hiệu. Bạn nên chọn các sản phẩm có nguồn gốc, nhãn hàng rõ ràng. Các công ty sản xuất thuốc nhuộm càng có thâm niên thì càng đáng tin.

Thứ hai là về thành phần. Bất kỳ thuốc nhuộm tóc phủ bạc nào cũng đều chứa các hoạt chất hóa học. Tuy nhiên, bạn cần kỹ lưỡng để nhận biết đâu là thành phần tốt, còn đâu là gây hại.

Thứ ba là sản phẩm của nước nào. Các thương hiệu của Việt Nam thường có sự thấu hiểu về cơ địa người Việt tốt hơn. Do đó, khả năng gây ra kích ứng cũng thấp hơn, đặc biệt với những làn da nhạy cảm.

Thứ tư là thuốc nhuộm có bổ sung dưỡng chất tốt cho tóc.

Hiện nay, để đáp ứng cả 4 tiêu chí trên và còn nhiều hơn thế thì phải nhắc đến kem nhuộm phủ bạc M.Pros.

M.Pros là thương hiệu con của công ty mẹ Lavo. Một tập đoàn đã có thâm niên trong ngành chăm sóc tóc từ những năm 2002 đến nay. Các sản phẩm của M.Pros được phân phối rộng khắp Việt Nam. Từ các salon lớn nhỏ, đến các thương buôn sỉ và lẻ đều ưa chuộng tin dùng.

Với bảng thành phần vô cùng lành tính, không chứa amoniac và paraben. Đồng thời còn bổ sung các dưỡng chất như omega-6, dầu dừa,.. giúp giữ ẩm cho mái tóc mềm mượt.

Những người tiêu dùng đánh giá M.Pros là thuốc nhuộm phủ bạc tốt nhất vì khả năng phủ bạc hoàn hảo đến 100%. Sau khi nhuộm, tóc không bị khô xơ mà còn suôn mượt hơn trước đó.

Kem nhuộm phủ bạc cao cấp M.Pros cho mái tóc đều màu
Kem nhuộm phủ bạc cao cấp M.Pros cho mái tóc đều màu

Trên đây là gợi ý về thuốc nhuộm phủ bạc tốt nhất được nhiều người tin dùng hiện nay. Trải nghiệm ngay để kiếm chứng thực hư về các thông tin này nhé!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo