Home » Kinh Nghiệm Hay » Thuốc nhuộm tóc phủ bạc chiết xuất thảo dược có hại không?

Thuốc nhuộm tóc phủ bạc chiết xuất thảo dược có hại không?

Tất cả những điều mà bạn cần biết về thuốc nhuộm tóc bạc thảo dược đều sẽ được giải đáp tại bài viết này. Từ định nghĩa, thành phần, sự khác biệt so với thuốc nhuộm thông thường. Cho đến sản phẩm được ưa chuộng nhất vì chất lượng tốt. Tất tần tật đều được Lavo chia sẻ dưới đây. Nào chúng ta cùng nhau khám phá nhé!

Giải mã thuốc nhuộm thảo dược có hại hay không?
Giải mã thuốc nhuộm thảo dược có hại hay không?

Thuốc nhuộm tóc bạc thảo dược là gì?

Thuốc nhuộm tóc bạc thảo dược là sản phẩm có khả năng che phủ tóc bạc. Trong đó, các thành phần có trong thuốc nhuộm được chiết xuất từ các nguyên liệu thảo mộc tự nhiên. Điều này đem lại sự an tâm cho người tiêu dùng, đặc biệt là người có da đầu nhạy cảm.

Các loại thuốc nhuộm thảo dược thường có hương thơm dịu nhẹ của cây cỏ và hoa. Khác xa với nhiều loại thuốc nhuộm hóa chất thường có mùi hắc hoặc đậm mùi thơm nhân tạo.

Thuốc nhuộm phủ bạc chiết xuất từ thảo dược lành tính
Thuốc nhuộm phủ bạc chiết xuất từ thảo dược lành tính

Sự khác biệt giữa thuốc nhuộm phủ bạc thảo dược và thuốc nhuộm thông thường?

Sự khác biệt lớn nhất có lẽ là thuốc nhuộm tóc phủ bạc thảo dược có ít hóa chất hơn. Đồng thời sẽ không có amoniac như trong các loại thuốc nhuộm thông thường.

Amoniac là thành phần mà các công thức nhuộm thông thường sử dụng để xâm nhập vào biểu bì tóc giúp tạo màu. Amoniac có khả năng làm tóc bị hư và yếu trong thời gian ngắn. Đó là lý do vì sao những người có tóc và da đầu nhạy cảm sẽ ưu tiên chọn thuốc nhuộm thảo dược hơn.

Thuốc nhuộm thông thường có chứa các hóa chất khắc nghiệt có thể gây hại cho tóc
Thuốc nhuộm thông thường có chứa các hóa chất khắc nghiệt có thể gây hại cho tóc

Thuốc nhuộm phủ bạc thảo dược là 100% chiết xuất tự nhiên?

Không phải tất cả các loại thuốc nhuộm phủ bạc thảo dược đều hoàn toàn 100% từ tự nhiên. Các sản phẩm này chỉ là không chứa hóa chất độc hại. Bên cạnh đó, bảng thành phần được dựa trên các thành phần thực vật và có nguồn gốc tự nhiên. Ngoài ra, một số hoạt chất hóa học khác có thể được bổ sung để giúp tóc giữ màu và phủ bạc tốt hơn. Tuy nhiên, các chất này được đảm bảo an toàn để dùng trên tóc và da đầu.

Thuốc nhuộm thảo dược chứa bảng thành phần lành tính
Thuốc nhuộm thảo dược chứa bảng thành phần lành tính

Những ai nên sử dụng thuốc nhuộm tóc bạc thảo dược?

Khi xem xét liệu bạn có nên dùng thuốc nhuộm thảo dược hay không. Bạn cần kiểm tra tình trạng và màu tóc hiện tại. Vì nếu bạn có một mái tóc khô, bạc màu và yếu thì thuốc nhuộm thảo dược là lựa chọn tốt. Sản phẩm sẽ đem đến khả năng phủ bạc tốt nhưng không làm hại đến biểu bì tóc.

Tóc mỏng và yếu nên sử dụng thuốc nhuộm thảo dược để phủ bạc và bảo vệ tóc
Tóc mỏng và yếu nên sử dụng thuốc nhuộm thảo dược để phủ bạc và bảo vệ tóc

Gợi ý thuốc nhuộm phủ bạc thảo dược tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng thuốc nhuộm tóc thảo dược. Nhưng vẫn tồn tại khá nhiều sản phẩm kém chất lượng. Trong đó kem nhuộm phủ bạc cao cấp M.Pros được nhiều người dùng truyền tai nhau. 

Với bảng màu bao gồm đen, nâu đen và nâu sáng bạn có thể che lấp đi những sợi tóc bạc. Đồng thời đem lại sự trẻ trung cho mái tóc với các gam màu tự nhiên nhất.

Sản phẩm có kết cấu dạng kem nên không gây bám dính màu lên mặt, tay và da đầu sau khi nhuộm. Bạn có thể dễ dàng lau chùi và rửa sạch.

Bảng thành phần giàu dưỡng chất như polyquaternium-6, omega 9 cùng các dưỡng chất khác giúp tóc giữ ẩm. Điều này đem lại mái tóc óng ả, suôn mượt, cải thiện tình trạng xơ rối sau khi nhuộm.

Vì không chứa chất gây hại amoniac nên sản phẩm đem lại hương thơm dễ chịu, không có mùi hắc.

Thuốc nhuộm phủ bạc M.Pros với bảng thành phần nhiều dưỡng chất
Thuốc nhuộm phủ bạc M.Pros với bảng thành phần nhiều dưỡng chất

Trên đây là những điều quan trọng cần biết trước khi lựa chọn thuốc nhuộm tóc bạc thảo dược. Nếu bạn muốn trải nghiệm mái tóc trẻ trung với độ óng mượt tự nhiên, hãy bắt đầu với M.Pros.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo