Home » Kinh Nghiệm Hay » 3+ Tiêu chí giúp bạn chọn được thuốc nhuộm tóc bạc tốt

3+ Tiêu chí giúp bạn chọn được thuốc nhuộm tóc bạc tốt

Khi được hỏi bạn chọn thuốc nhuộm tóc bạc theo tiêu chí nào? Hầu hết mọi người đều khó mà đưa ra câu trả lời ngay lập tức. Một số người chỉ quan tâm giá, số người được bạn bè giới thiệu. Và còn có cả những nhóm người quen dùng thương hiệu nào thì cứ mua mỗi dòng đó. Vậy bạn có bao giờ tự hỏi liệu loại thuốc nhuộm mình sử dụng có tốt hay chưa? Xem bài viết dưới đây để giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Bạn đã biết cách chọn thuốc nhuộm phủ bạc tốt chưa?
Bạn đã biết cách chọn thuốc nhuộm phủ bạc tốt chưa?

Kinh nghiệm nhuộm tóc bạc tại nhà

Trước khi tìm hiểu các tiêu chí giúp đánh giá đâu là loại thuốc nhuộm tóc bạc tốt. Bạn cần tích góp cho bản thân kinh nghiệm tự nhuộm tóc tại nhà. Trường hợp bạn chỉ đến salon chăm sóc tóc, bạn có thể bỏ qua phần này.

  • Cần chuẩn bị đủ dụng cụ hỗ trợ việc nhuộm tóc tại nhà. Chẳng hạn như lược chuyên dụng, miếng lót choàng cổ, bao tay ni lông, kẹp mỏ vịt và chén đựng thuốc.
  • Xem hướng dẫn sử dụng trước khi nhuộm tóc để lưu thuốc trên tóc đúng thời gian quy định.
  • Thường xuyên 10-15 phút xem tóc một lần để chắc chắn rằng màu nhuộm phủ đều sợi bạc.
  • Xả thuốc nhuộm trên tóc với nước mát sạch, không nên dùng nước ấm nóng sẽ làm trôi màu.
  • Không gội đầu trong 3 ngày sau khi nhuộm tóc để màu nhuộm lâu trôi hơn.
  • Sử dụng serum, dầu dưỡng, xịt dưỡng cấp ẩm sau khi nhuộm nếu thấy tóc có dấu hiệu khô hơn trước.
Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ là bước đầu tiên giúp bạn nhuộm tại nhà nhanh chóng
Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ là bước đầu tiên giúp bạn nhuộm tại nhà nhanh chóng

3+ Tiêu chí cần biết để chọn mua thuốc nhuộm tóc bạc tốt nhất

Có 4 tiêu chí cơ bản mà bạn cần biết để đánh giá thuốc nhuộm tóc phủ bạc nào tốt.

  • Thương hiệu: Đây là điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm. Một thương hiệu có trên thị trường càng lâu năm thì độ uy tín càng cao. Vì nếu sản phẩm không chất lượng, ít người tiêu thụ, phân phối yếu kém thì nhãn hàng sẽ không thể trụ vững lâu. Bạn cũng có thể tìm kiếm các bài viết review về thương hiệu mà bạn muốn mua thuốc nhuộm phủ bạc. Hoặc cách đơn giản là truy cập vào website của công ty cung cấp sản phẩm đó. Các công ty uy tín thường cập nhật tiểu sử của họ đầy đủ trên website.
  • Nguồn gốc, xuất xứ: Bạn cần biết cơ địa của bạn phù hợp với sản phẩm ta hay tây. Một số loại thuốc nhuộm tóc bạc ngoại nhập không đem lại hiệu quả phủ bạc cao như hàng trong nước. Vì cơ bản là cơ địa của nước ngoài không giống như cơ địa của người Việt. Và nhiều thương hiệu Việt am hiểu rõ điều này nên cung cấp sản phẩm phù hợp với người dùng hơn.
  • Thành phần: Nói không với các sản phẩm nhuộm bạc có chứa amoniac hay paraben. Đây đều là những chất hóa học có hại cho tóc và da đầu. Amoniac thường có mùi hắc dễ nhận biết trong nhiều dòng thuốc nhuộm hiện nay, gây rát da đầu.
  • Cung cấp dưỡng chất: Tóc sau khi nhuộm thường bị khô hơn trước đó. Vì vậy nếu sản phẩm nhuộm bổ sung thêm các dưỡng chất sẽ giúp tóc mềm mượt hơn sau khi nhuộm. Đồng thời cũng bảo vệ tóc trong quá trình nhuộm, hạn chế đứt gãy, rụng.
Thuốc nhuộm tốt giúp phủ bạc toàn diện đến từng sợi tóc
Thuốc nhuộm tốt giúp phủ bạc toàn diện đến từng sợi tóc

Gợi ý thuốc nhuộm tóc bạc được ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu bạn đang tự hỏi vậy loại thuốc nhuộm tóc bạc nào đáp ứng đủ 4 tiêu chí trên. Lavo sẽ gợi ý cho bạn sản phẩm kem nhuộm phủ bạc cao cấp M.Pros.

M.Pros là một trong 4 thương hiệu con của Lavo. Một tập đoàn được thành lập bởi các chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu. Lavo chuyên sản xuất các dòng chăm sóc tóc như uốn/ duỗi/ nhuộm/ hấp/ ủ,.. từ 2002 đến nay.

Các sản phẩm của M.Pros trước khi đến tay người dùng đều được kiểm định nghiêm ngặt.

Với bảng thành phần lành tính không chứa chất gây hại như amoniac, paraben,.. Ngược lại còn bổ sung các dưỡng chất như dầu dừa, omega-6 giúp tạo độ mềm mại và bồng bềnh cho tóc.

Kết cấu thuốc nhuộm dạng kem nên khả năng thẩm thấu sâu vào từng sợi tóc. Nhờ vậy mà khả năng phủ bạc cũng đạt tới độ hoàn hảo 100%.

Kem nhuộm phủ bạc cao cấp M.Pros có 4 tùy chọn màu sắc
Kem nhuộm phủ bạc cao cấp M.Pros có 4 tùy chọn màu sắc

Trên đây là 4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn được loại thuốc nhuộm tóc bạc tốt. Để mua sản phẩm chính hãng của M.Pros, hãy truy cập vào website Lavo nhé!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo