Home » Xu Hướng Tóc » Điểm danh 7 thương hiệu thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Điểm danh 7 thương hiệu thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Top 7 thương hiệu sản xuất thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc dưới đây được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng nhất. Ai cũng biết xứ sở kim chi là nơi các Idol Kpop luôn xuất hiện nổi bật với nhiều màu tóc nhuộm khác nhau. Điều này đã tạo ảnh hưởng lớn đến bộ phận khách hàng cũng muốn sở hữu những mái tóc như vậy. Thế cho nên, hãy cùng Lavo khám phá ngay nhé!

Nhuộm tóc màu Hàn Quốc siêu đẹp
Nhuộm tóc màu Hàn Quốc siêu đẹp

Thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc loại nào tốt nhất?

Dưới đây là top 7 sản phẩm nhuộm tóc được nhiều người tiêu dùng phản hồi tích cực.

Thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc Blackpink

Thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc Blackpink trở nên bán chạy tại hầu hết các nước Châu Á nhờ đại diện là các nàng Idol “trong khu vực đen hồng” này.

Dòng sản phẩm này được áp dụng theo cách thức gội. Bạn chỉ cần thao tác như cách gội đầu thông thường sao cho màu phủ đều toàn bộ tóc. Nhờ điều này mà sản phẩm cũng được ưa chuộng hơn vì dễ dàng sử dụng, không có mùi khó chịu. Cũng như không tạo cảm giác đau rát da đầu và màu lên thì khá chuẩn.

Có ai muốn sở hữu màu nhuộm nổi bật như Blackpink không nào?
Có ai muốn sở hữu màu nhuộm nổi bật như Blackpink không nào?

Thuốc nhuộm tóc Etude House

Etude House là thương hiệu quen thuộc của các khách hàng chuyên tự nhuộm tóc tại nhà. Loại thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc này có bảng màu đáp ứng nhu cầu từ giới trẻ cho đến người lớn tuổi như: Đen, đen ánh tím, nâu sáng, nâu đỏ, cam,..

Sản phẩm này cũng được đánh giá là tạo độ mềm mượt cho mái tóc sau khi nhuộm nhờ bổ sung các dưỡng chất.

Thuốc nhuộm Hàn Quốc của thương hiệu Etude House
Thuốc nhuộm Hàn Quốc của thương hiệu Etude House

Thuốc nhuộm tóc Beauty Star

Lại thêm một loại dầu gội nhuộm tóc khác đến từ Hàn Quốc. Có vẻ như công thức nhuộm này đang được ưa chuộng bởi cách sử dụng đơn giản và không làm hại tóc. Tuy nhiên, đi kèm với các ưu điểm trên thì độ bền giữ màu sẽ không được lâu.

Thuốc nhuộm tóc Beauty Star thường được biết đến nhờ khả năng phủ bạc tốt. Với bảng thành phần lành tính, chiết xuất đa phần từ thảo dược nên mang đến mùi hương dễ chịu.

Thuốc nhuộm nhân sâm của Beauty Star
Thuốc nhuộm nhân sâm của Beauty Star

Thuốc nhuộm tóc Obsidian

Thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc Obsidian được đánh giá cao nhờ mang đến màu tóc tươi tắn và có độ bóng tự nhiên. Để có thể đem đến điều này cho khách hàng, nhà sản xuất đã bổ sung các chất kết dính để các hạt nhuộm bám lâu hơn trên tóc.

Thuốc nhuộm giữ màu lâu Obsidian
Thuốc nhuộm giữ màu lâu Obsidian

Thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc thời trang 3CE

3CE là một nhãn hàng nổi tiếng trong việc cung cấp các dòng sản phẩm về son, makeup. Tuy nhiên, ít ai để ý rằng thương hiệu này cũng cho ra nhiều dòng thuốc nhuộm thời trang. 

Không giống như các sản phẩm có trong bài viết này, thuốc nhuộm 3CE chỉ giữ được màu khoảng 7 ngày. Chính vì vậy, người dùng gọi đây là thuốc nhuộm tạm thời.

Điều này giúp bạn có thể luôn thay đổi màu tóc mà không sợ tóc hư tổn vì tẩy.

Thuốc nhuộm tóc 3CE có thiết kế màu hồng xinh xắn
Thuốc nhuộm tóc 3CE có thiết kế màu hồng xinh xắn

Thuốc nhuộm tóc Confume

Confume là thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc được biết đến nhờ khả năng phủ bạc tốt với bảng thành phần thảo dược. Do đó, đem đến sự an tâm cho người dùng khi sử dụng. 

Sau khi lên màu, mái tóc của bạn sẽ trông tự nhiên như chưa qua xử lý nhuộm. Bên cạnh đó, tóc cũng có độ óng mượt chứ không xơ rối như nhiều sản phẩm khác.

Thuốc nhuộm Hàn Quốc của Confume
Thuốc nhuộm Hàn Quốc của Confume

Thuốc nhuộm tóc Richenna

Lại là một em thuốc nhuộm dạng gội Richenna. Sản phẩm này cũng được ưa chuộng để gội che tóc bạc. Chính vì vậy mà phân khúc khách hàng người lớn tuổi sử dụng nhiều. Vì vậy mà thao tác gội nhẹ nhàng là có thể phủ bạc giúp người dùng dễ sử dụng.

Thuốc nhuộm phủ bạc Richenna
Thuốc nhuộm phủ bạc Richenna

Trên đây là 7 loại thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc được đánh giá tích cực nhất hiện nay. Tuy nhiên Lavo còn nhiều đề xuất khác cao cấp hơn cho bạn. Hãy truy cập vào website để khám phá nhé!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!