Home » Kinh Nghiệm Hay » Top 3 loại thuốc tẩy tóc tại nhà tốt nhất hiện nay

Top 3 loại thuốc tẩy tóc tại nhà tốt nhất hiện nay

Tự tẩy tóc tại nhà có nhiều khả năng đem đến rủi ro cao nếu như bạn chưa từng làm thử điều này trước đây. Nhưng nếu bạn tự tin, bạn rất cần một loại thuốc tẩy tốt để không quá gây hại cho tóc và da đầu. Và đó là lý do vì sao có bài viết này. Còn bây giờ thì cùng Lavo tìm hiểu ngay nhé!

Tìm hiểu các sản phẩm tẩy tóc giúp lên màu chuẩn
Tìm hiểu các sản phẩm tẩy tóc giúp lên màu chuẩn

Bột tẩy nâng sáng tóc Sebas Silk

Bất kể bạn đang làm sáng tóc nguyên thủy chưa bao giờ nhuộm màu hay những sợi tóc đã nhuộm màu trước. Điều này cũng không là vấn đề gì đối với bột tẩy Sebas Silk. Nhiều người mua hàng yêu thích sản phẩm này vì hiệu quả mà nó đem lại có thể nâng lên 9 – 10 tông mà không làm tóc hư tổn.

Sản phẩm không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giảm thiểu đau rát da đầu. Bên cạnh đó, bột tẩy bổ sung chất dinh dưỡng rất tốt để giữ cho màu tóc vàng mới của bạn luôn tươi tắn, rực rỡ và tránh khỏi bất kỳ sự bạc màu nào.

Sản phẩm tẩy tóc dạng bột nâng 9-10 tông
Sản phẩm tẩy tóc dạng bột nâng 9-10 tông

Thuốc tẩy tóc Lavox Nano Complex

Bột tẩy tóc Lavox Nano Complex là lựa chọn không chỉ có giá cả phải chăng mà còn đi kèm với mọi thứ bạn cần.

Đây là dòng tẩy tóc có thể nâng lên 9-10 tông chỉ trong thời gian ngắn mà không làm tổn hại tóc. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi màu tóc phù hợp với túi tiền thì đây là sản phẩm không thể bị đánh bại. Chúng tôi cũng đánh giá cao rằng nó là thực phẩm không có độc tố và được chứng nhận an toàn.

Bột tẩy nâng 9-10 tông của Lavox Nano Complex
Bột tẩy nâng 9-10 tông của Lavox Nano Complex

Bột tẩy khử ánh sắc X.Pros Fiber

Amoniac là thành phần chính cần thiết trong hầu hết các màu tóc; nó làm cho sợi tóc phồng lên để màu có thể thẩm thấu tốt hơn. Vấn đề là nó có thể gây khó chịu cho nhiều người vì có mùi hôi.

May mắn thay, những tiến bộ mới đã dẫn đường cho nhiều màu tóc không chứa amoniac — bao gồm thuốc tẩy tóc X.Pros Fiber. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng nâng tóc lên 9-10 tông.

Ngoài ra, vì đây là dạng bột nên rất dễ sử dụng và kiểm soát.

Bột tẩy khử ánh sắc của X.Pros
Bột tẩy khử ánh sắc của X.Pros

Trên đây là 3 dòng thuốc tẩy tóc nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng từ hiệu quả cho đến giá cả. Hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với mái tóc của bạn.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo