Home » Kinh Nghiệm Hay » Top 3 loại thuốc tẩy tóc tại nhà tốt nhất hiện nay

Top 3 loại thuốc tẩy tóc tại nhà tốt nhất hiện nay

Tự tẩy tóc tại nhà có nhiều khả năng đem đến rủi ro cao nếu như bạn chưa từng làm thử điều này trước đây. Nhưng nếu bạn tự tin, bạn rất cần một loại thuốc tẩy tốt để không quá gây hại cho tóc và da đầu. Và đó là lý do vì sao có bài viết này. Còn bây giờ thì cùng Lavo tìm hiểu ngay nhé!

Tìm hiểu các sản phẩm tẩy tóc giúp lên màu chuẩn
Tìm hiểu các sản phẩm tẩy tóc giúp lên màu chuẩn

Bột tẩy nâng sáng tóc Sebas Silk

Bất kể bạn đang làm sáng tóc nguyên thủy chưa bao giờ nhuộm màu hay những sợi tóc đã nhuộm màu trước. Điều này cũng không là vấn đề gì đối với bột tẩy Sebas Silk. Nhiều người mua hàng yêu thích sản phẩm này vì hiệu quả mà nó đem lại có thể nâng lên 9 – 10 tông mà không làm tóc hư tổn.

Sản phẩm không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giảm thiểu đau rát da đầu. Bên cạnh đó, bột tẩy bổ sung chất dinh dưỡng rất tốt để giữ cho màu tóc vàng mới của bạn luôn tươi tắn, rực rỡ và tránh khỏi bất kỳ sự bạc màu nào.

Sản phẩm tẩy tóc dạng bột nâng 9-10 tông
Sản phẩm tẩy tóc dạng bột nâng 9-10 tông

Thuốc tẩy tóc Manic Panic Flash Lightning Hair Bleach Kit

Manic Panic Flash Lightning Hair Bleach Kit là lựa chọn không chỉ có giá cả phải chăng mà còn đi kèm với mọi thứ bạn cần.

Tuy nhiên, đây là dòng tẩy tóc chỉ nâng lên 5 tông nên nó sẽ không giúp bạn trở nên siêu tóc vàng. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi màu tóc phù hợp với túi tiền thì đây là sản phẩm không thể bị đánh bại. Chúng tôi cũng đánh giá cao rằng nó là thực phẩm thuần chay, không có độc tố và được chứng nhận PETA.

Dòng tẩy tóc giá rẻ nâng được 5 tông
Dòng tẩy tóc giá rẻ nâng được 5 tông

Kem tẩy tóc L’Oreal Blond Studio Platinum Plus Lightening

Amoniac là thành phần chính cần thiết trong hầu hết các màu tóc; nó làm cho sợi tóc phồng lên để màu có thể thẩm thấu tốt hơn. Vấn đề là nó có thể gây khó chịu cho nhiều người vì có mùi hôi.

May mắn thay, những tiến bộ mới đã dẫn đường cho nhiều màu tóc không chứa amoniac — bao gồm thuốc tẩy L’Oreal Blond Studio Platinum Plus Lightening. Mặc dù việc làm sáng sẽ không hoàn toàn mạnh như các sản phẩm được làm từ amoniac. 

Ngoài ra, vì đây là dạng kem nên rất dễ sử dụng và kiểm soát.

Sản phẩm tẩy với thành phần lành tính của L'Oreal
Sản phẩm tẩy với thành phần lành tính của L’Oreal

Trên đây là 3 dòng thuốc tẩy tóc nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng từ hiệu quả cho đến giá cả. Hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với mái tóc của bạn.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!