Home » Kinh Nghiệm Hay » Làm thế nào để có tóc hai mái nữ đẹp và sang như sao Việt

Làm thế nào để có tóc hai mái nữ đẹp và sang như sao Việt

Chắc hẳn bạn đã từng thắc mắc vì sao các ca sĩ, diễn viên hay người mẫu trong showbiz xuất hiện với tóc hai mái nữ mà có thể vào nếp một cách bất ngờ đến vậy? Trong bài viết này, Lavo sẽ hướng dẫn bạn cách để định hình mái tóc gọn gàng và đơn giản tại nhà. Cùng khám phá nhé!

Chỉ vài bước đơn giản để có tóc rẽ hai mái đẹp tại nhà

5 Cách đơn giản để các nàng có tóc hai mái vào nếp như sao Việt

Dưới đây là 5 cách dễ dàng để bạn định hình tóc con và chia ngôi hai mái đơn giản để có bộ tóc sang trọng như các nữ sao Việt.

Sấy tóc

Nếu bạn thường xuyên đến salon làm tóc, chắc hẳn bạn có nhận ra rằng các thợ ở đây chỉ với 1 chiếc lược và 1 chiếc máy sấy là tóc thể tạo bất kỳ kiểu tóc nào.

Tương tự như vậy, bạn có thể thực hiện tại nhà chỉ với 2 bước đơn giản:

  • Đầu tiên, hãy tạo một đường thẳng ở giữa tóc để làm ngôi sao cho 2 phần tóc được chia đều ở 2 bên.
  • Tiếp theo, bạn dùng máy bật nhiệt độ phù hợp và thực hiện sấy đường chân tóc theo ngôi này. Cho đến khi bạn thấy tóc đã rẽ ngôi vừa ý thì xịt keo giữ nếp tóc lại.
Sử dụng hơi nóng từ máy sấy để tạo nếp tóc

Lược

Bất cứ khi nào tóc mái của bạn bị lệch không còn được thẳng như ý muốn. Bạn hãy dùng lược và kéo nhẹ một đường từ phía trước tóc ra phía sau. Tiếp đến, bạn dùng tay để cố định lại tóc ở 2 bên. Lúc này, bạn có thể dùng keo xịt tóc để định hình kiểu tóc.

Chia tóc hai mái đơn giản bằng lược rẽ ngôi

Gel định hình tóc

Gel định hình tóc là cách không thể thiếu nếu bạn muốn sở hữu tóc hai mái nữ chuẩn sao Việt. Tuy nhiên ở bước này, bạn có thể kết hợp cả bước dùng lược và máy sấy vào để giúp tạo ngôi giữa thẳng hàng hơn.

Một lưu ý nhỏ, bạn nên chọn loại gel mềm và có khả năng làm bóng tóc. Sau khi chia ngôi 2 mái xong, bạn cho gel ra tay và bắt đầu thoa lên tóc để cố định ngôi rẽ, cũng như làm xẹp tóc con.

Dùng keo xịt hoặc gel mềm để có định nếp tóc

Phụ kiện tóc

Phụ kiện tóc chẳng hạn như kẹp tóc sẽ “cứu cánh” cho bạn trong những trường hợp nhà không có máy sấy hoặc hết gel định hình.

Lúc này, bạn chỉ cần dùng lược để chia tóc ra làm 2 mái, sau đó dùng 2 chiếc kẹp dài và kẹp lên tóc để tạo nếp. Bạn cần giữ yên thao tác này từ 20 – 30 phút để tóc được vào nếp như ý.

Sử dụng kẹp tóc vừa tạo điểm nhấn vừa cố định nếp tóc siêu tiện lợi

Serum tóc

Serum tóc là sản phẩm sẽ giúp bạn “khóa” nếp tóc cực tốt. Bên cạnh đó, thoa serum chăm sóc tóc mỗi ngày sẽ giúp tóc dày, khỏe và cố định nếp tóc cho cả những lần sau.

Kết hợp sử dụng serum tóc sau một thời gian, bạn sẽ không phải khó khăn trong việc rẽ ngôi hai mái nữa.

Dưỡng tóc với serum mỗi ngày để tóc vào nếp mà không cần bất kỳ cách nào khác

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết cách tạo kiểu tóc hai mái nữ đẹp và sang trọng như sao Việt rồi nhỉ? Trường hợp bạn muốn thay đổi kiểu tóc, hãy xem thêm các bài viết khác nhé. Lavo luôn cập nhật các xu hướng cũng như mẹo làm tóc mới nhất đến bạn đọc.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!