Home » Xu Hướng Tóc » Top 5 kiểu tóc xoăn nam khuấy đảo xu hướng năm 2021

Top 5 kiểu tóc xoăn nam khuấy đảo xu hướng năm 2021

Lavo đã tổng hợp 5 kiểu tóc xoăn nam thời trang mà chắc chắn bạn sẽ cực yêu thích. Bởi vì chúng không chỉ sẽ làm tăng sự điển trai và nam tính của bạn. Mà còn góp phần tô điểm cho sự lịch lãm và quyến rũ cho tổng thể khuôn mặt bạn.

Đâu là những kiểu tóc xoăn dành cho nam giới hot nhất 2021?
Đâu là những kiểu tóc xoăn dành cho nam giới hot nhất 2021?

Tóc xoăn uốn xù

Một trong những kiểu tóc tốt nhất cho nam giới ở các nhóm tuổi khác nhau là tóc xoăn uốn xù. Kiểu tóc này được tạo kiểu bằng cách chải ngược tóc lên trên để giúp khuôn mặt trông sáng hơn. 

Chìa khóa để hoàn thiện kiểu tóc xoăn xù là thử nghiệm cách xõa tóc, sắp xếp lại các phần để các lọn tóc của bạn được tăng cường và không quá xoăn. Cố gắng hạn chế sấy các lọn tóc trong thời gian ngắn nếu bạn muốn tóc có độ xoăn trông tự nhiên.

Kiểu tóc xoăn này làm tăng sự lịch lãm của cánh mày râu
Kiểu tóc xoăn này làm tăng sự lịch lãm của cánh mày râu

Tóc xoăn nam ngắn

Nhiều người đàn ông tự nhiên muốn những lọn tóc nhỏ và chặt hơn. Bạn có thể tăng cường những lọn tóc xoăn tự nhiên của mình bằng keo xịt hoặc mousse tạo kiểu.

Đây là kiểu tóc có thể khiến vẻ ngoài nam tính của bạn trông bóng bẩy và cổ điển hơn. Nhưng tổng thể mang đến cái nhìn hết sức sang trọng của một quý ông.

Kiểu tóc xoăn ngắn này trông cổ điển nhưng đầy sự sang trọng
Kiểu tóc xoăn ngắn này trông cổ điển nhưng đầy sự sang trọng

Tóc xoăn uốn cháy

Tóc xoăn thường cầu kỳ và khó quản lý. Do đó, một kiểu tóc xoăn đặc biệt cho những chàng không thích tốn quá nhiều thời gian để dùng gel tạo nếp là uốn cháy.

Đây là kiểu tóc không chỉ tạo nên sự độc đáo, cá tính mà còn làm tăng sự bụi bặm cho các chàng da ngăm. Bên cạnh đó, các chàng da trắng lại trông “baby” hơn khi để kiểu tóc này.

Một chút bụi bặm và ngầu cho mái tóc xoăn cháy
Một chút bụi bặm và ngầu cho mái tóc xoăn cháy

Tóc xoăn vuốt ngược

Chúng ta đang nói về kiểu tóc thời trang dành cho nam giới với mái tóc xoăn. Và một trong số đó, kiểu tóc xoăn vuốt ngược chắc chắn đang rất thu hút sự chú ý. Một gợi ý nhỏ, bạn hãy sử dụng gel hoặc bất cứ thứ gì lên tóc để giữ nếp lâu dài. 

Ngoài ra, hãy lưu ý về độ dài tóc của bạn và đảm bảo rằng kiểu tóc vuốt ngược sẽ phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn. 

Những người đàn ông có mái tóc dài hơn sẽ linh hoạt hơn khi uốn và vuốt ngược tóc. Vì họ có thể thay đổi cách rẽ ngôi và tạo lọn xoăn theo sở thích.

Cuốn hút và bảnh bao khi sở hữu kiểu tóc xoăn vuốt ngược
Cuốn hút và bảnh bao khi sở hữu kiểu tóc xoăn vuốt ngược

Tóc xoăn nam undercut

Undercut có thể được lấy cảm hứng từ quân đội, nhưng được trình diễn với các lọn tóc xoăn sẽ tạo ra một cái nhìn hoàn toàn khác. Để có thể tạo ra một mái tóc thời trang, hãy đảm bảo rằng tóc các bạn nam có đủ độ dài và dày dặn. 

Ngoài ra, tóc undercut trông thật bắt mắt khi đi kèm với bất kỳ kiểu uốn xoăn nào. Vì vậy bạn có thể thoải mái chọn bất kỳ độ dài nào miễn là hợp với hình dạng khuôn mặt của mình.

Undercut kết hợp uốn xoăn trông cực kỳ lôi cuốn
Undercut kết hợp uốn xoăn trông cực kỳ lôi cuốn

Trên đây là top 5 kiểu tóc xoăn nam sẽ đi đầu xu hướng thời trang năm 2021. Nếu bạn muốn tạo sự khác biệt cho tổng thể khuôn mặt, thì ngại gì mà không thay đổi ngay.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!