Home » Kinh Nghiệm Hay » Tổng Hợp Các Thương Hiệu Mỹ Phẩm Tóc Tại Thị Trường Việt Nam

Tổng Hợp Các Thương Hiệu Mỹ Phẩm Tóc Tại Thị Trường Việt Nam

Cái đẹp là người bạn mà bất cứ ai cũng muốn luôn đồng hành cùng mình mãi mãi, có rất nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau như: chăm sóc da, trang điểm, thời trang, nail,… Đặc biệt, làm đẹp cho mái tóc là một phần quan trọng không thể thiếu trong việc làm đẹp. Làm đẹp mái tóc không chỉ giúp các bạn xinh đẹp hơn mà còn làm tôn thêm vẻ đẹp của khuôn mặt và cá tính của bạn. Vì thế, những loại mỹ phẩm tóc uy tín và chất lượng luôn được tìm kiếm và lựa chọn để mang đến một vẻ đẹp hoàn mỹ.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều các thương hiệu mỹ phẩm tóc khác nhau. LAVO Corporation xin chia sẽ với các bạn những thương hiệu mỹ phẩm tóc uy tín, chất lượng để các bạn có một sự nhìn nhận tổng quan cũng như lựa chọn cho mình một thương hiệu phù hợp.

MỸ PHẨM TÓC LAVOX

LAVOX là thương hiệu uy tín đã gây dựng được thương hiệu tại nước ta cũng như trên thị trường thế giới, không những thế giá cả sản phẩm LAVOX phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Vậy còn chờ gì nữa, hãy chăm sóc mái tóc của bạn chu đáo hơn với sản phẩm LAVOX, để tóc luôn khỏe mạnh, mềm mượt và tràn đầy sức sống nhé!

Một số sản phẩm LAVOX được đông đảo beauty salon lựa chọn:

MỸ PHẨM TÓC XPROS

Tạo dựng uy tín của mình bằng cách đưa ra thị trường những sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất là những gì mà Xpros mang đến cho người tiêu dùng. Mỹ phẩm tóc Xpros của LAVO Corporation từ lâu đã được thừa nhận là một trong những thương hiệu đẳng cấp tại Việt Nam.

Với phương châm liên tục cải tiến sản phẩm và mở rộng thị trường, Xpros đã không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp dành cho bất kỳ loại tóc nào, dù là tóc khô, tóc xoăn, tóc gàu hay tóc hư tổn…

MỸ PHẨM TÓC SPALINE

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tóc cùng những tinh túy qua quá trình nghiên cứu, các chuyên gia đã mang vào mỹ phẩm tóc Spaline nguồn dưỡng chất dồi dào từ thiên nhiên, thật dịu nhẹ, không gây tổn hại nhưng lại phát huy nhiều tính năng tuyệt vời.

Một số sản phẩm Spaline:

Một số sản phẩm Spaline:

MỸ PHẨM TÓC LÉDER

Để chăm sóc mái tóc của mình một cách hoàn hảo nhất, bên cạnh các liệu pháp tự nhiên thì mỹ phẩm tóc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Góp mặt vào dòng sản phẩm chăm sóc tóc có một thương hiệu được nhiều người tin dùng đó là mỹ phẩm tóc Léder của LAVO Corporation

Sản phẩm gửi gắm nhiều tâm huyết của các chuyên gia tóc như một lời tri ân đến tất cả khách hàng của mình. 

Một số sản phẩm Léder:

Một số sản phẩm Léder:

MỸ PHẨM TÓC ANGELCOLOR

Cái tên mỹ phẩm tóc Angelcolor của LAVO Corporation đã trở nên quen thuộc đối với người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Với thương hiệu cũng như đẳng cấp riêng của mình, dòng sản phẩm này đã chiếm lĩnh thị trường một cách nhanh chóng bởi ngay từ lần sử dụng đầu tiên bạn đã có thể cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt trên mái tóc mà dòng sản phẩm này mang lại. Mái tóc xơ yếu không còn sức sống, tóc nhuộm hư nát hay tóc hư tổn nặng đều sẽ bị đánh tan bởi sản phẩm Angelcolor, thay vào đó là mái tóc bồng bềnh, suôn mượt và chắc khỏe.

Một số sản phẩm Angelcolor:

Một số sản phẩm Angelcolor:

MỸ PHẨM TÓC SEBAS

Được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia đầy tâm huyết, dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp mang thương hiệu Sebas, đặc biệt là thuốc uốn tóc, thuốc duỗi tóc và dầu gội Sebas ra đời, đã mang vào sản phẩm nguồn dưỡng chất dồi dào từ thiên nhiên, thật dịu nhẹ, không gây tổn hại nhưng lại phát huy nhiều tính năng tuyệt vời.

Một số sản phẩm Sebas:

Một số sản phẩm Sebas:
Mỹ phẩm tóc Sebas.

MỸ PHẨM TÓC MPROS

Mỹ phẩm tóc Mpros có trụ sở tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc, da và nail. Đây là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng là hấp dầudưỡng bóng tóctạo kiểu tóclăn khử mùi,…các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn.

Một số sản phẩm Mpros:

Một số sản phẩm Mpros:

MỸ PHẨM TÓC REWELL

Nếu bạn muốn tăng vẻ đẹp và sự quyến rũ của mái tóc thì lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu Rewell là thích hợp. Thương hiệu Rewell sản xuất những sản phẩm chăm sóc tóc. Trong đó sản phẩm thuốc nhuộm tócthuốc duỗi tóc và sản phẩm chăm sóc tóc…được rất nhiều beauty salon lựa chọn.

Một số sản phẩm Rewell:

Một số sản phẩm Rewell:

MỸ PHẨM TÓC JEAL

Mỹ phẩm tóc Jeal là thương hiệu bình dân hiện đã có mặt ở 64 tỉnh thành và được đánh giá tốt. Jeal với gần 16 sản phẩm được ưa chuộng như thuốc duỗi tócthuốc nhuộm tóchấp dầu và dưỡng bóng tóc. Trong đó thuốc nhuộm tóc là sản phẩm nhận được phản hồi tích cực. Bạn sẽ trở nên đẹp quyến rũ nếu lựa chọn sử dụng những sản phẩm của thương hiệu này.

Trên đây, chúng tôi vừa tổng hợp các thương hiệu mỹ phẩm tóc tại thị trường Việt Nam mong rằng qua đây các bạn sẽ có thêm được thông tin về những thương hiệu mỹ phẩm tóc. Dù bạn là ai, dù bạn làm nghành nghề nào hãy cùng LAVO Corporation đẹp hơn nhờ vào mái tóc nhé. 

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!