Home » Kinh Nghiệm Hay » Top 5 Thuốc Nhuộm Tóc Tốt Nhất Thị Trường Hiện Nay

Top 5 Thuốc Nhuộm Tóc Tốt Nhất Thị Trường Hiện Nay

Tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm thuốc nhuộm tóc chất lượng là: nhuộm lên màu chuẩn, bóng, bền màu không gây hư tổn cho tóc và độ an toàn cho sức khỏe người dùng.Tuy nhiên, để đạt được những điều đó, ngoài bàn tay khéo léo của các chuyên gia thì thuốc nhuộm là yếu tố quyết định còn lại.

Nếu sản phẩm thuốc nhuộm tóc bạn đang dùng không được như mong muốn, hãy thử dùng 1 trong 5 loại thuốc nhuộm tóc đến từ các thương hiệu LavoxXprosSebasMpros sau đây nhé. Đây là thương hiệu thuốc nhuộm tóc được các chuyên gia và nhà tạo mẫu tóc trên cả nước lựa chọn vì tóc sau khi nhuộm lên màu chuẩn, bóng, giữ màu lâu phai và độ an toàn cho sức khỏe mà sản phẩm đem lại . Cùng LAVO Corporation xem những sản phẩm đó là gì các bạn nhé.

NHUỘM CHUYÊN NGHIỆP 3D NANO COLLAGEN SIÊU DƯỠNG

NHUỘM CHUYÊN NGHIỆP 3D NANO COLLAGEN SIÊU DƯỠNG

Công thức cải tiến giàu dưỡng chất với thành phần phân tử Collagen cực nhỏ dễ thẩm thấu sâu vào sợi tóc, hỗ trợ màu nhuộm vĩnh cửu, mềm mượt tinh tế, độc đáo. Tăng cường màu sắc bóng sáng rực rỡ và bổ sung Polymer dưỡng ẩm cho tóc. Ngoài ra dưỡng chất Collagen Nano giữ màu sắc lâu phai, đàn hồi, chống khô xơ, hư tổn khi nhuộm tóc. Nhuộm 3D Nano Collagen siêu dưỡng sẽ mang đến cho bạn mái tóc rạng rỡ, trẻ trung và sống động. 

NHUỘM CHUYÊN NGHIỆP 3D NANO COLLAGEN SIÊU DƯỠNG

DUNG TÍCH

100ml, 58 màu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

   – Cho kem nhuộm tóc và chai oxy trợ nhuộm vào chén nhựa với tỷ lệ 1:1, trộn đều.

   – Cho kem đã trộn đều lên tóc, lưu trên tóc khoảng 30-45 phút khi tóc đã đặt được màu sau đó xả sạch.

KEM NHUỘM PHỦ BẠC 100% LAVOX

Công thức cải tiến chứa dưỡng chất tăng cường khả năng chống lại các tác nhân gây hại do hóa chất . Kem nhuộm phủ bạc 100% còn bổ sung Polymer dưỡng và giữ ẩm cho tóc, làm cho màu tóc sáng hơn chắc chắn sẽ cho bạn sắc tóc hợp thời trang, giữ được màu lâu mà không bị khô, xơ, Sự kết hợp với oxy trợ nhuộm sẽ mang đến màu tóc mới rạng rỡ, trẻ trung và thật bóng khỏe.

KEM NHUỘM PHỦ BẠC 100% LAVOX

DUNG TÍCH

60ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

   – Cho Kem nhuộm phủ bạc 100%  và chai Hydrogen Peroxide vào chén nhựa với tỷ lệ 1:1, trộn đều.

   – Cho kem đã trộn đều lên tóc, lưu trên tóc khoảng 30-45 phút, khi tóc đã đạt được màu sau đó xả sạch.3. NHUỘM CHUYÊN NGHIỆP XPROSCông thức cải tiến chứa dưỡng chất tăng cường khả năng chống lại các tác nhân gây hại do hóa chất, sản phẩm còn bổ sung Polymer dưỡng và giữ ẩm cho tóc, làm cho màu tóc sáng hơn chắc chắn sẽ cho bạn sắc tóc hợp thời trang, giữ được màu lâu mà không bị khô, xơ. Sự kết hợp với oxy trợ nhuộm sẽ mang đến màu tóc mới rạng rỡ, trẻ trung và thật bóng khỏe.

KEM NHUỘM PHỦ BẠC 100% LAVOX

DUNG TÍCH

100ml, 58 màu

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

   – Cho kem nhuộm tóc và chai oxy trợ nhuộm vào chén nhựa với tỷ lệ 1:1 trộn đều.
   – Cho kem đã trộn đều lên tóc, lưu trên tóc khoảng 30-45 phút khi tóc đã đạt được màu sau đó xả sạch.

KEM NHUỘM TÓC CHUYÊN NGHIỆP SEBAS

Kem nhuộm tóc chuyên nghiệp, chất lượng tuyệt hảo SEBAS HAIR COLOR CREAM BRILLIANT tạo màu rất hiêu quả mà không gây tổn hại cho tóc. Với thành phần nhuộm tự nhiên bổ sung nhiều dưỡng chất linh hoạt, đem đến cho bạn mái tóc màu đẹp rực rỡ và sáng bóng đồng thời giữ bền màu nhuộm theo thời gian.

KEM NHUỘM TÓC CHUYÊN NGHIỆP SEBAS

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

   – Cho kem nhuộm tóc SEBAS HAIR COLOR CREAM BRILIANT và dung dịch Hydrogen Peroxide vào chén nhựa với tỷ lệ 1:1 trộn đều.

   – Cho kem đã trộn đều lên tóc, lưu trên tóc khoảng 30-45 phút, khi tóc đã đạt được màu sau đó xả sạch.

KEM NHUỘM TÓC CAO CẤP MPROS

Kem nhuộm cao cấp M-pros với kỹ thuật tiên tiến, sẽ tối đa hóa hiệu quả của quá trình nhuộm tóc. Thành phần chứa nhiều dưỡng chất, chắc chắn mang đến cho bạn màu tóc sáng bóng tự nhiên. Kem nhuộm Mpros chính là bí quyết giúp mái tóc bạn rực rỡ, nổi bật hơn bao giờ hết. Ngoài ra, mái tóc của bạn sẽ mang một sức sống mới tươi trẻ, đầy quyến rũ, màu nhuộm lâu phai.

KEM NHUỘM TÓC CAO CẤP MPROS

DUNG TÍCH

60ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

   – Cho Kem nhuộm tóc cao cấp Mpros  và Hydrogen Peroxide vào chén nhựa với tỷ lệ 1:1, trộn đều.

   – Cho kem đã trộn đều lên tóc, lưu trên tóc khoảng 30-45 phút, khi tóc đã đạt được màu sau đó xả sạch.

Với Top 5 thuốc nhuộm tóc tốt nhất thị trường hiện nay mà LAVO Corporation vừa giới thiệu đến các bạn, hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm thuốc nhuộm tóc phù hợp. 

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!