Home » Hoạt Động » Tưng Bừng Đêm Tiệc Gala Dinner Trước Ngày Du Lịch Thái Lan

Tưng Bừng Đêm Tiệc Gala Dinner Trước Ngày Du Lịch Thái Lan

Một không khí gia đình ấm áp, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười của hơn 200 khách hàng VIP là những gì đọng lại tại đêm tiệc Gala Dinner trước ngày khởi hành du lịch Thái Lan.

Nhân dịp mục sở thị văn phòng làm việc Công ty cổ phần LAVO, Quý khách hàng đã tận mắt xem, thử và đánh giá cao chất lượng, mẫu mã của một số sản phẩm mới sẽ ra mắt thị trường trong thời gian sắp đến.

Ngay sau khi tham quan văn phòng công ty, Quý khách phương xa từ các khách sạn – do LAVO chuẩn bị trước – được đưa đón đến tiệc Gala Dinner. Và tại đây Quý khách từ TPHCM và các vùng lân cận cũng đã đến từ rất sớm và vô cùng thoải mái trước một đêm tiệc ấm cúng được chuẩn bị dành riêng cho ngày họp mặt.

Sự hiện diện đông đủ của toàn thể Quý khách góp phần làm nên thành công cho đêm tiệc. Và đêm Gala như một lời cám ơn chân tình mà Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên LAVO kính gửi đến Quý khách hàng.

Kết thúc đêm Gala Dinner, mọi người cùng nhau quây quần chụp chung những bức ảnh kỷ niệm của một đêm đầy nụ cười, đầy màu sắc; và chính những khoảnh khắc tuyệt vời này càng làm tăng thêm sự gắn bó và thắt chặt hơn nữa tình cảm trong lòng khách hàng, trong lòng đại gia đình LAVO.

- LAVO - TIỆC GALA DINNER
- LAVO - TIỆC GALA DINNER
- LAVO - TIỆC GALA DINNER
- LAVO - TIỆC GALA DINNER
- LAVO - TIỆC GALA DINNER
- LAVO - TIỆC GALA DINNER
Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!