Home » Xu Hướng Tóc » Uốn lạnh thông minh là gì? Hướng dẫn 6 bước uốn lạnh dễ làm tại nhà

Uốn lạnh thông minh là gì? Hướng dẫn 6 bước uốn lạnh dễ làm tại nhà

Dạo gần đây thị trường tóc nổi lên thuật ngữ “uốn lạnh thông minh”. Nhiều người thắc mắc rằng uốn lạnh thông minh là gì và có khác gì so với uốn lạnh thường. Uốn lạnh thông minh có thể tự làm tại nhà được không và bằng cách nào? Tất cả những nghi vấn này sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây. Nào chúng ta cùng Lavo tìm hiểu ngay nhé!

Uốn lạnh thông minh giúp tóc ít tiếp xúc với hóa chất những vẫn có lọn xoăn đẹp
Uốn lạnh thông minh giúp tóc ít tiếp xúc với hóa chất những vẫn có lọn xoăn đẹp

Uốn lạnh thông minh là gì?

Uốn lạnh thông minh là gì? Đây là phương pháp uốn tóc tân tiến nhất hiện nay. Đây là phương pháp sử dụng các hoạt chất ở nhiệt độ phòng để làm xoăn mà không gây hại đến sức khỏe tóc.

Có thể bạn đã biết, uốn lạnh cách truyền thống phải trải qua 2 lần sử dụng thuốc trên tóc. Trong đó, với lần thuốc đầu tiên là phá hủy cấu trúc tóc và lần thứ 2 là dập định hình.

Uốn lạnh thông minh với công thức cải tiến giúp người dùng chỉ cần một lần thuốc sẽ có ngay mái tóc xoăn chuẩn nếp. Điều này vừa tiết kiệm thời gian, vừa bảo vệ mái tóc vì không cần có thêm bước dập định hình.

Uốn lạnh thông minh là uốn lạnh mà không cần dập định hình tóc
Uốn lạnh thông minh là uốn lạnh mà không cần dập định hình tóc

Hướng dẫn 6 bước uốn lạnh thông minh dễ làm tại nhà

Sau khi hiểu được khái niệm uốn lạnh thông minh là gì, có lẽ bạn sẽ tò mò rằng phương pháp này có thể tự làm tại nhà không? Câu trả lời đúng như bạn mong đợi, uốn lạnh thông minh có thể hoàn toàn tự làm tại nhà. Tuy nhiên, vì bạn không phải là một chuyên gia và mái tóc có ảnh hưởng đến nhan sắc khá cao. Do đó, bạn cần một công thức uốn tóc chuẩn salon và một sản phẩm chất lượng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất thuốc uốn lạnh thông minh. Nhưng mỗi thương hiệu sẽ có một công thức pha chế riêng biệt và cho ra hiệu quả trên tóc là khác nhau. Và Lavox Nano Complex hiện đang là nhãn hàng cung cấp thuốc uốn lạnh thông minh bán chạy nhất nhì Việt Nam.

Uốn lạnh thông minh Lavox Nano Complex cho phép người dùng có thể tự uốn tóc tại nhà. Bằng 6 bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Gội đầu để làm sạch tóc và bã nhờn. Sau đó, sấy khô tóc.
  • Bước 2: Chia tóc thành nhiều phần, sau đó dùng bộ xương uốn lạnh để quấn cố định tóc.
  • Bước 3: Tiếp đến, bạn cho dung dịch thuốc uốn lên từng cuốn tóc.
  • Bước 4: Lưu thuốc trên tóc với thời gian phù hợp với từng loại tóc. Đối với tóc khỏe, bạn chờ khoảng 25 – 30 phút. Đối với tóc yếu, bạn chờ khoảng 15 – 20 phút.
  • Bước 5: Sau khoảng thời gian lưu thuốc, bạn thực hiện kiểm tra tóc. Khi thấy tóc đạt được lọn xoăn như ý, bạn có thể xả tóc. Tuy nhiên ở giai đoạn xả tóc, bạn lưu ý không tháo gỡ các xương cuốn. Bạn cần giữ nguyên các xương cuốn tóc và chỉ thực hiện xả sạch phần thuốc trên tóc. Sau đó, bạn tiếp tục cho thêm thuốc lên tóc và lưu thuốc thêm 10 phút nữa.
  • Bước 6: Sau thời gian này, bạn có thể tháo các xương cuốn tóc ra. Và sấy khô theo chiều lọn xoăn.

Thuốc uốn lạnh của Lavox Nano Complex với bảng thành phần giàu collagen và acid amin giúp khôi phục cấu trúc tóc. Từ đó mà mái tóc có lọn xoăn bồng bềnh, chắc khỏe và óng mượt tự nhiên. 

Với công nghệ chỉ cần một lần thuốc và không cần dập lại, Lavox Nano Complex giúp giảm thiểu hư tổn cho mái tóc của bạn. Đồng thời cung cấp độ ẩm và không làm phai màu tóc. Điều này là tin vui cho một bộ phận tóc nhuộm muốn uốn tóc nhưng ngại tóc đổi màu.

Uốn lạnh thông minh của Lavox Nano Complex
Uốn lạnh thông minh của Lavox Nano Complex

Nên uốn lạnh thông minh hay uốn lạnh thông thường?

Sau khi hiểu được uốn lạnh thông minh là gì, có lẽ bạn đã nhận ra những ưu điểm mà phương pháp này đem lại vượt trội hơn so với kiểu uốn lạnh truyền thống. Do đó, nếu bạn đang tự hỏi bạn nên uốn lạnh loại nào thì câu trả lời là nên chọn uốn lạnh thông minh. 

Đặc biệt là với những ai có mái tóc nhuộm màu hoặc tóc mỏng yếu, uốn lạnh thông minh giúp bảo vệ tóc tối đa. Mái tóc sau khi uốn sẽ không bị đổi màu hoặc trở nên khô xơ, dễ gãy rụng.

Uốn lạnh thông minh phù hợp cho cả tóc ngắn và dài
Uốn lạnh thông minh phù hợp cho cả tóc ngắn và dài

Uốn lạnh thông minh là gì và những thắc mắc xung quanh thuật ngữ này đều được giải đáp ở phía trên. Chúc bạn thực hiện uốn lạnh thành công tại nhà và có mái tóc xoăn như ý!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo