Home » Hoạt Động » Workshop 2019 “đỉnh Cao Công Nghệ Hồi Sinh Tóc” Kết Thúc Thành Công

Workshop 2019 “đỉnh Cao Công Nghệ Hồi Sinh Tóc” Kết Thúc Thành Công

Diễn ra ngày 19/7/2019 tại Long An, Chương trình chia sẻ “Ứng dụng kỹ thuật Uốn – Nhuộm lên màu siêu nhanh”  vừa kết thúc thành công với nhiều dấu ấn đầy sắc màu. 

Với gần 06 giờ – một thời lượng không quá dài để LAVO Corporation chia sẻ & giới thiệu những kỹ thuật Uốn – Nhuộm mới nhất cũng như xu hướng về tóc đang hot năm 2019 đến quý Salon & các nhà tạo mẫu tóc.

Đây có thể nói là chương trình ấn tượng đem lại cho khách mời những kiến thức chuyên môn và được tận mắt chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục của tóc Uốn siêu nhanh với sản phẩm Uốn Vạn Năng, rút ngắn các bước kỹ thuật, tiết kiệm thời gian, hiệu quả tạo nếp xoăn căng sóng, bồng bềnh, bảo vệ sợi tóc chắc khỏe, đàn hồi. 

Bên cạnh đó, khách mời vô cùng yêu thích với chất lượng sản phẩm Nhuộm dòng Nano Complex từ nhãn hàng Lavox. Khách mời đã thực sự bị thuyết phục bởi bảng màu đa dạng cùng sản phẩm mix màu ấn tượng, khả năng lên màu nhanh, ánh sắc sâu, thành phẩn dưỡng bóng cao & bảo vệ tối đa cho tóc nhuộm. 

Chương trình Workshop khép lại với nhiều dư âm nhưng chắc chắn đã ghi dấu ấn đẹp mắt trong lòng khách mời. Đặc biệt là quà tặng hấp dẫn cho 04 khách mời may mắn nhất tại chương trình.

Hãy cùng LAVO Corporation ngắm nhìn lại một số hình ảnh đẹp của chương trình Workshop: 

Lavo
Lavo
Lavo
Lavo
Lavo
Lavo
Lavo
Lavo
Lavo
Lavo
Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!