searchCông Ty Cổ Phần LAVO viet namCông Ty Cổ Phần LAVO englishCông Ty Cổ Phần LAVO

Home » Hoạt Động » Khởi Động Chuỗi Workshop “Color & Perm – Hot Trend 2023 – Giải Pháp Uốn – Duỗi – Nhuộm Thông Minh”

Khởi Động Chuỗi Workshop “Color & Perm – Hot Trend 2023 – Giải Pháp Uốn – Duỗi – Nhuộm Thông Minh”

Với mong muốn chia sẻ đến các Salon những kỹ thuật, xu hướng làm tóc mới nhất hiện nay, đồng thời tạo cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa những đồng nghiệp trong ngành tóc, Công ty Cổ phần LA VO đã phối hợp với các Nhà phân phối tổ chức chuỗi chương trình Workshop với chủ đề “Color & Perm – Hot Trend 2023 – Giải pháp Uốn – Duỗi – Nhuộm Thông Minh” sẽ chính thức diễn ra từ ngày 22.5.2023 – 26.5.2023.

COLOR & PERM – HOT TREND  2023 – GIẢI PHÁP UỐN – DUỖI – NHUỘM THÔNG MINH

WORKSHOP “COLOR & PERM – HOT TREND  2023 – GIẢI PHÁP UỐN – DUỖI – NHUỘM THÔNG MINH”  CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Một trong những bí quyết để thành công trong ngành làm đẹp chính là nắm bắt được xu thế, liên tục cập nhật công nghệ mới để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Riêng với ngành tóc, các kỹ thuật làm tóc cũng liên tục được nâng cao và ngày càng tạo ra được nhiều kết quả vượt trội, giúp các Salon có thể tạo ra được những kiểu tóc độc đáo, phù hợp với cá tính và phong cách của mỗi người.

Tham dự Workshop“Color & Perm – Hot Trend 2023 – Giải pháp Uốn – Duỗi – Nhuộm Thông Minh, các Salon sẽ được cập nhật những kỹ thuật, xu hướng làm tóc mới nhất hiện nay qua phần chia sẻ của Chuyên gia Ngô Triều Quân – Giám đốc Kỹ thuật của Công ty Cổ phần LA VO.

COLOR & PERM – HOT TREND  2023 – GIẢI PHÁP UỐN – DUỖI – NHUỘM THÔNG MINH
COLOR & PERM – HOT TREND  2023 – GIẢI PHÁP UỐN – DUỖI – NHUỘM THÔNG MINH

NHIỀU PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ DÀNH CHO KHÁCH THAM DỰ WORKSHOP

Bên cạnh cơ hội cập nhât những kiến thức, xu hướng mới nhất của ngành tóc, khách tham dự Workshop sẽ được nhận ngay 𝐐𝐮à 𝐯à𝐨 𝐜ổ𝐧𝐠 𝐭𝐫ị 𝐠𝐢á 𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 đồ𝐧𝐠 và cơ hội rút thăm may mắn với giải thưởng là 𝐁ộ 𝐪𝐮à 𝐭ặ𝐧𝐠 𝐭𝐫ị 𝐠𝐢á 𝟏 𝐭𝐫𝐢ệ𝐮 đồ𝐧𝐠. Đặc biệt, chương trình còn có nhiều giải thưởng vô cùng giá trị dành riêng cho khách mua hàng tại sự kiện với tổng giá trị lên đến 𝟏𝟎𝟎 𝐭𝐫𝐢ệ𝐮 đồ𝐧𝐠.

Ngoài ra, Quý khách hàng còn có cơ hội nhận quà khi 𝒒𝒖𝒆́𝒕 𝒎𝒂̃ 𝑸𝑹 𝒁𝒂𝒍𝒐 ngay tại sự kiện.

COLOR & PERM – HOT TREND  2023 – GIẢI PHÁP UỐN – DUỖI – NHUỘM THÔNG MINH

Để biết thêm thông tin chi tiết về Workshop “Color & Perm- Hot Trend 2023 – Giải pháp Uốn – Duỗi – Nhuộm Thông Minh”, Quý Salon có thể truy cập vào Fanpage Lavo Corporation: https://www.facebook.com/lavo.com.vn hoặc liên hệ hotline 1900 77 99 26.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo