Home » Xu Hướng Tóc » Hạng 1 sáp vuốt tóc khô được nhiều người bình chọn nhất

Hạng 1 sáp vuốt tóc khô được nhiều người bình chọn nhất

Sáp vuốt tóc khô ngày càng được ưa chuộng bởi khả năng giữ nếp tóc lâu nhưng không gây bóng nhờn. Tuy nhiên, không phải sản phẩm tạo kiểu nào cũng như nhau. Bạn có thể làm hỏng tóc và khiến da đầu bị gàu nếu dùng loại chứa cồn. Vậy thì đâu là top 1 hiện nay được yêu thích nhất? Cùng Lavo tìm kiếm câu trả lời bên dưới bài viết này nhé!

Wax sáp tóc M.Pros giữ nếp bền bỉ cả ngày dài
Wax sáp tóc M.Pros giữ nếp bền bỉ cả ngày dài

Wax sáp vuốt tóc khô M.Pros thách thức mọi kiểu tóc

Vì sao sáp vuốt tóc khô M.Pros lại được yêu thích đến vậy? Dưới đây là những lợi ích mà sản phẩm này đem lại:

 • Không tác dụng phụ, không chứa cồn, dầu khoáng hay các hóa chất mạnh gây hại cho tóc và da đầu.
 • Giữ nếp lâu và bền bỉ suốt một ngày dài. Khác với các loại gel tạo kiểu, sáp dưỡng M.Pros có độ giữ nếp hơn 6-8 tiếng.
 • Hòa tan trong nước. Công thức này giúp tóc của bạn giữ nếp bền bỉ kể cả khi thời tiết có độ ẩm cao, mưa, hay ở trong phòng máy lạnh.
 • Hiệu ứng mờ dành cho những ai không thích độ bóng nhờn của gel. Sáp vuốt tóc khô đem lại độ bóng mờ làm tăng vẻ lịch lãm và nam tính.
 • Thành phần cốt lõi của sản phẩm là sáp ong, không gây tắc nghẽn nang tóc. Đồng thời giúp việc gội đầu và làm sạch tóc dễ dàng hơn.
 • Bổ sung dưỡng chất cho tóc kể cả khi đang tạo kiểu tóc bằng cách bổ sung các hoạt chất có lợi. Do đó, khi sử dụng sản phẩm của M.Pros tóc bạn không gặp trường hợp khô xơ, chẻ ngọn.
 • Có thể sử dụng hằng ngày mà không lo tóc sẽ hư hại như khi dùng gel.
Wax sáp M.Pros sản phẩm hiện đang được số đông người tiêu dùng lựa chọn
Wax sáp M.Pros sản phẩm hiện đang được số đông người tiêu dùng lựa chọn

Cách sử dụng sáp vuốt tóc khô

Bạn chỉ cần 4 bước đơn giản để tạo kiểu tóc với sáp vuốt tóc khô:

 • Bước 1: Lấy một lượng sáp nhỏ. Hãy lưu ý, khi bắt đầu bạn chỉ cần một lượng sáp nhỏ. Đừng lo lắng rằng bao nhiêu đây sẽ không đủ. Vì bạn có thể sử dụng thêm một lượng nhỏ cho lớp tóc sau nếu như bạn cảm thấy thiếu. Tuy nhiên, nếu ở bước này và bạn sử dụng một lượng lớn, tóc của bạn sẽ bị nặng và tóc có thể bết rít.
 • Bước 2: Sau khi lấy một lượng sáp nhỏ, bạn đặt vào lòng bàn tay và áp hai tay xoa để làm tan. Điều này sẽ giúp sáp có thể bao phủ toàn diện trên tóc mà không bị vón cục.
 • Bước 3: Tiếp đến, bạn đưa tay lên và bóp tóc để sáp được bám đều.
 • Bước 4: Lúc này, bạn có thể dùng các ngón tay để tạo kiểu rối phồng tự nhiên. Hoặc sử dụng lược, sấy để tạo một kiểu tóc vào nếp và sáng loáng. Nếu có bất kỳ một sợi tóc con nào không vào nếp, hãy dùng một ít wax tóc nam để khiến chúng nằm gọn gàng.
Chỉ sử dụng một lượng sáp nhỏ ở bước đầu tiên
Chỉ sử dụng một lượng sáp nhỏ ở bước đầu tiên

Sáp vuốt tóc khô M.Pros hiện đang là sản phẩm tạo kiểu được nhiều người truyền tai nhau. Nếu bạn đang muốn thay đổi sản phẩm hiện tại, hoặc là người mới bắt đầu. Bạn có thể thử nghiệm với dòng tạo kiểu này và bạn sẽ ngạc nhiên.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!