Chăm sóc và yêu chiều cơ thể hơn mỗi ngày cùng với WAZZI. WAZZI là dòng sản phẩm kết hợp hoàn thiện giữa những thành phần thiên nhiên thuần khiết, công thức mỹ phẩm độc quyền và công nghệ mỹ phẩm tiên tiến, mang đến cho bạn đa dạng các sản phẩm làm đẹp khác nhau từ đầu đến chân như dầu gội, dầu xả, sữa tắm, kem dưỡng trắng da, sữa dưỡng thể… với hiệu quả tuyệt vời và cảm giác thư giãn khi sử dụng.

DÒNG CHĂM SÓC DA

WAZZI tin rằng mỗi người sinh ra đều sở hữu một vẻ đẹp riêng biệt và mỗi lứa tuổi đều toát lên vẻ đẹp của riêng họ. Bởi lẽ đó mà WAZZI tự hào cho ra đời những sản phẩm chăm sóc da có thành phần thiên nhiên lành tính, công thức được “đo ni đóng giày”, hòa hợp với dòng chảy xu hướng làm đẹp mới nhất, để phù hợp với mọi loại da, mọi lứa tuổi và giúp bạn tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên ở tầm cao nhất.

DÒNG CHĂM SÓC TÓC

Thừa hưởng thành tựu công nghệ cũng như bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực chăm sóc tóc từ công ty mẹ Lavo, dòng chăm sóc tóc WAZZI sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu giúp bạn chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ cho mái tóc đẹp “chuẩn salon” nhưng với mức giá mà ai cũng có thể sở hữu. Từ nay, bạn đã có thể chơi đùa với mái tóc bồng mượt và tràn đầy sức sống mỗi ngày.

WAZZI

WAZZI là một trong những thương hiệu đến từ công ty Lavo Corporation. Lavo tự hào là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm nội địa lớn nhất tại Việt Nam đạt chuẩn CGMP ASEAN với công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất hoạt động khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt từ đầu vào nguyên liệu đến đầu ra sản phẩm. Kho thành phẩm được bố trí riêng biệt theo tiêu chuẩn riêng về nhiệt độ nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

Các mặt hàng tiêu dùng của LAVO hiện được phân phối tại hơn 27 hệ thống siêu thị trên toàn quốc, có mặt tại nhiều trung tâm thương mại, và cửa hàng lớn như Aeon Mall, Co.op Mart, Lotte Mart, Medicare, Guardian, Mega Mart… Không dừng lại ở đó, kênh phân phối của LAVO đã mở rộng sang các nước Malaysia, Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Philippines, Pakistan

Không ngừng học hỏi và phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng và đẩy mạnh thương hiệu, LAVO tự hào được vinh danh: Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương, Chứng nhận nhà máy đạt chuẩn CGMP, Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo